Sao Gia Đình Vui Vẻ của TVB bất ngờ qua đời sau thời gian dài bị bệnh tật hành hạ

   10:01 - 03/12/2019   

Sáng ngày 01/12, trợ lý của nam diễn viên nhạc sĩ Lê Tiểu Điền đã khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ tin ngôi sao gạo cội đã qua đời sau thời gian dài bị bệnh.

Sao Gia Đình Vui Vẻ - Lê Tiểu Điền bất ngờ qua đời

Đăng tải thông tin trên mạng xã hội, trợ lý của Lê Tiểu Điền xúc động chia sẻ: "Xin cảm ơn bạn bè trong giới truyền thông tin tức đã chờ đợi. Tôi là Clara Lam, trợ lý của nhà sản xuất âm nhạc danh tiếng Lê Tiểu Điền. Tôi xin thông báo với mọi người, ngài Lê Tiểu Điền đã thanh thản qua đời vào lúc 7 giờ 55 phút ngày 01/12/2019. Dựa vào tâm nguyện khi còn sống của ngài Lê Tiểu Điền, tôi sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin gì liên quan đến bệnh tật. Cũng hi vọng có thể tổ chức đám tang đơn giản, riêng tư."

>>>>> Xem thêm: Thêm một diễn viên lá xanh nổi tiếng của TVB qua đời ở tuổi 90 vì bệnh ung thư

Sao Gia Đình Vui Vẻ - Lê Tiểu Điền bất ngờ qua đời

Lê Tiểu Điền là con trai của Lê Thảo Điền, nhà soạn nhạc kiêm chỉ huy dàn nhạc danh tiếng của Hoa ngữ. Mẹ ông là tác giả Dương Lê Quân, em gái là biên đạo múa nổi tiếng Lê Hải Ninh. Từ khi mới 5 tuổi, Lê Tiểu Điền đã gia nhập làng giải trí với vai trò diễn nhí và từng tham gia Nữ Nhân Kinh hay Đáng Thương Tấm Lòng Cha Mẹ Trong Thiên Hạ.

Sao Gia Đình Vui Vẻ - Lê Tiểu Điền bất ngờ qua đời

Sau khi du học ở Anh, ông quay về Hồng Kông tham gia chương trình tuyển chọn âm nhạc của đài TVB và được huy chương đồng. Tuy nhiên vì không được trọng dụng mà Lê Tiểu Điền đầu quân cho đài khác. Sau khi hợp tác với Tiết Gia Yến trong show truyền hình Gia Yến Và Tiểu Điền, Lê Tiểu Điền nổi lên nhanh chóng. 

Sao Gia Đình Vui Vẻ - Lê Tiểu Điền bất ngờ qua đời

Những năm 70, Lê Tiểu Điền từng sáng tác cho rất nhiều bộ phim truyền hình và nổi tiếng với các ca khúc như Người Rơi Lệ Trên Đoạn Đường hay Cuộc Đời Như Vở Kịch. Khi đảm nhận vai trò nhà sản xuất âm nhạc, ông từng lăng-xê thành công cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Trương Quốc Vinh, Mai Diễm Phương, Lữ Phương... Đồng thời cũng là tác giả của các bài hát kinh điển Tôi Vốn Đa Tình, Yên Chi Khấu, Hỏi Em, Đại Địa Ân Tình...

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Kiều Nhậm Lương qua đời 3 năm, Trần Kiều Ân - Huỳnh Hiểu Minh vẫn mừng sinh nhật

Năm 1982, Lê Tiểu Điền kết hôn với ca sĩ diễn viên Quan Cúc Anh, tuy nhiên chỉ 2 năm sau đó họ lại chia tay. Từ đó Lê Tiểu Điền vẫn sống độc thân và giữ mối quan hệ thân thiết với nữ đồng nghiệp Tiết Gia Yến. Năm 2001, Tiết Gia Yến mời ông tham gia bộ phim Gia Đình Vui Vẻ bản cổ trang, vào vai Vũ Kỳ Lân. 

Sao Gia Đình Vui Vẻ - Lê Tiểu Điền bất ngờ qua đời

Năm 2017, Lê Tiểu Điền mắc bệnh viêm phổi và chính thức từ giã sự nghiệp MC. Từ đó đến nay vẫn xuất hiện rất nhiều tin đồn về tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu của ông. Tuy nhiên vì không muốn công chúng chú ý nhiều đến việc này mà Lê Tiểu Điền vẫn luôn giữ kín mọi thông tin về bệnh tật của mình.

MS Sao Việt và tin đồn đột ngột qua đời: Người tức giận phản ứng dữ dội, người im lặng cho qua

Bệnh tật Qua đời TVB

DienAnh.Net

Gửi bình luận