Sao Hàn đồng loạt quyên góp ủng hộ nạn nhân thảm họa cháy rừng: Suzy, IU hào phóng chi số tiền khủng

   10:27 - 09/04/2019   

Thảm họa cháy rừng bất ngờ xảy ra ở tỉnh Gangwon, Hàn Quốc đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thiên nhiên cũng như người dân sống lân cận. Thiệt hại về tài sản là vô cùng lớn, chính vì vậy các ngôi sao trong làng giải trí cũng ngay lập tức thể hiện tấm lòng cao đẹp bằng cách chung tay ủng hộ các nạn nhân.

Trận cháy rừng ở tỉnh Gangwon bắt đầu từ quận Goseong vào tối 4 tháng 4 sau đó lan sang thành phố Sokcho. Ngày 5 tháng 4, thảm họa đã xảy ra với quận Goseong, Inje, thành phố Sokcho, Gangneung và Donghae của tỉnh Gangwon. Vụ cháy lớn này đã gây ra thiệt hại vô cùng lớn về của và gây mất điện. Theo thông tin cho hay đã có 1 người chết và 11 người bị thương trong thảm họa này.

Sao Hàn đồng loạt quyên góp ủng hộ nạn nhân thảm họa cháy rừng

Sao Hàn đồng loạt quyên góp ủng hộ nạn nhân thảm họa cháy rừng

Theo hiệp hội cứu trọ thiên tài Hope Bridge thì ngày 6 tháng 4 vừa qua, nam ca sĩ PSY đã quyên góp 100 triệu won (tương đương 87900 USD) cho các nạn nhân của vụ cháy rừng này.

Biên kịch vàng Kim Eun Sook của “Hậu Duệ Mặt Trời” đã quyên góp 20 triệu won cho các nạn nhân gặp nạn. Nữ diễn viên Kim Yoo Jung quyên góp 10 triệu won. Nam diễn viên Song Joong Ki và Nam Joo Hyuk mỗi người ủng hộ 30 triệu won. Công ty Cube Entertainment ủng hộ 50 triệu eon, Jung Il Woo và K.Will mỗi người ủng hộ 20 triệu won. Đoàn phim “The Fiery Priest” của đài SBS quyên góp 30 triệu won.

Cặp vợ chồng nghệ sĩ Lee Byung Hun và Lee Min Jung cũng quyên góp 100 triệu won ủng hộ cho các nạn nhân, hy vọng tất cả nhanh chóng vượt qua khó khăn. Nữ ca sĩ IU cũng đã ủng hộ 100 triệu won cho tổ chức Green Umbrella Children để giúp cho các em nhỏ là nạn nhân của vụ hỏa hoạn này.

Nữ diễn viên Kim Seo Hyung của bộ phim “SKY Castle” cũng quyên góp 10 triệu won (tương đương 8800 USD). Quê của Kim Seo Hyung chính là ở Gangneung, tỉnh Gangwon, đây là hành động ủng hộ quê nhà của nữ diễn viên. Super Junior Kim Hee Chul đã ủng hộ 30 triệu won. Kim Hee Chul là người con của quận Hongseong, Gangwon.

Sao Hàn đồng loạt quyên góp ủng hộ nạn nhân thảm họa cháy rừng

Nữ diễn viên So Yoo Jin đã ủng hộ 50 triệu won (tương đương 43900 USD), nam diễn viên Jung Kyung Ho ủng hộ 10 triệu won và Im Si Wan ủng hộ 20 triệu won (khoảng 17500 USD) cho các nạn nhân hứng chịu hậu quả của thảm họa này. Jung Woo Sung cũng quyên góp 50 triệu won cho các nạn nhân.

Cũng theo thông tin mới từ Hiệp hội cứu trọ thiên tai Hope Bright, Suzy đã quyên tặng 100 triệu won (khoảng 87491 USD) cho các nạn nhân vụ cháy. MC quốc dân Yoo Jae Suk cũng quyên góp 50 triệu won cho những nạn nhân của thảm họa này, tiếp tục nêu cao tấm gương mẫu mực của làng giải trí.

Nữ diễn viên Park Shin Hye và Han Hye Jin cũng lần lượt đóng góp 30 triệu won (khoảng 26242 USD). Gray cũng quyên góp số tiền tương tự cùng với mong muốn: “Tôi hy vọng sẽ giúp đỡ được một chút cho những người bị thiệt hại bởi trận cháy rừng. Tôi cầu nguyện sẽ không có thêm thiệt hại nào lớn hơn xảy ra nữa”.

Thành viên Jung Yong Hwa của CNBlue hiện đang phục vụ trong quân đội và chuẩn bị xuất ngũ tháng 11 này cũng đã quyên góp 20 triệu won (khoảng 17.494 USD). Vợ chồng hai nghệ sĩ lớn Cha In Pyo và Shin Ae Ra cũng đã quyên góp 100 triệu won cho Hiệp hội Hope Bridge, Chansung của 2PM cũng đã ủng hộ 100 triệu won.

Cặp vợ chồng Jo Jung Suk và Gummy ủng hộ 30 triệu won (khoảng 26400 USD), nam diễn viên Jung Hae In cũng quyên góp số tiền tương tự. Nghệ sĩ hài Yoo Byung Jae ủng hộ 1 trệu won (khoảng 900 USD) cùng với quản lý của mình. Kim Go Eun, Kim Sook và Jo Bo Ah cũng lần lượt quyên góp 20 triệu won cho các nạn nhân thảm họa này.

Ngoài ra các nghệ sĩ khác cũng đã ra mặt quyên góp ủng hộ bao gồm Koyote 30 triệu won, ASTRO Cha Eun Woo 10 triệu won, WINNER Kim Jin Woo 10 triệu won, nữ diễn viên Kim So Hyun 10 triệu won, nữ diễn viên Chun Woo Hee 10 triệu won, Narsha 10 triệu won, iKON Chanwoo và Jinhwan mỗi người quyên tặng 10 triệu won, Yoon Se Ah và Ong Seong Woo cũng quyên góp số tiền tương tự và Simon Dominic 30 triệu won.

Hai nghệ sĩ nam là Highlight Yoon Doojoon và CNBlue Kang Min Hyuk hiện đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự cũng đã ra mặt quyên góp cứu trợ. Yoon Doojoon quyên góp 20 triệu won còn Kang Minhyuk quyên góp 10 triệu. Lee Jung Shin của CNBlue và Highlight Lee Gikwang mỗi người ủng hộ 10 triệu won.

Sao Hàn đồng loạt quyên góp ủng hộ nạn nhân thảm họa cháy rừng

Daniel Henney và 13 nghệ sĩ khác của Echo Global Group đã ủng hộ 70 triệu won. Bản thân nam diễn viên cũng đã ủng hộ riêng 50 triệu won. Nữ diễn viên Lee Sung Kyung ủng hộ 50 triệu won. 4 thành viên Blackpink mỗi người đã ủng hộ 10 triệu won, tổng cộng 40 triệu won.

Sao Hàn đồng loạt quyên góp ủng hộ nạn nhân thảm họa cháy rừng

Cô nàng Hyomin của T-ara đã quyên góp bằng hiện vật với nước, mỳ và gạo gửi đến nơi xảy ra hỏa hoạn với hy vọng rằng những thứ thiết thực thế này sẽ trực tiếp giúp cho mọi người vượt qua khó khăn.

Fandom ARMY của BTS cũng đã quyên gió ủng hộ dưới tên nhóm và tên fandom, các fan của Kang Daniel cũng đã quyên góp cho các nạn nhân dưới danh nghĩa fandom và tên tuổi nam ca sĩ trẻ.

Sao Hàn đồng loạt quyên góp ủng hộ nạn nhân thảm họa cháy rừng

Ngoài ra còn rất nhiều nghệ sĩ nữa cũng đã ra mặt quyên góp ủng hộ các nạn nhân của vụ cháy rừng này như Park Na Rae, Jung Hyung Don, Seo Hyun Jin, Kwanghee, Han Hyo Joo, Kang So Ra, Kim Woo Bin, Park Soo Ah...

 

Những mỹ nam Hàn Quốc đa tài không chỉ diễn hay mà còn sở hữu giọng hát trời cho ngọt ngào sâu lắng

Mỹ nhân Tin bên lề Mỹ nam Từ thiện

DienAnh.Net

Gửi bình luận