Sao Hàn ngày 19/9: Người vi vu thưởng ngoạn trời Tây, người làm việc quên ngày tháng

   11:26 - 19/09/2017   

Nhịp sống showbiz vẫn luôn sôi động và gấp gáp nhưng cũng có những khoảng lặng nhẹ nhàng khi các sao đi du lịch.

Park Shin Hye hiện đang ở New York dự tuần lễ thời trang tại đây. Cô vừa chia sẻ hình ảnh mới với caption: "Vì những người ở bên quá tuyệt nên lại càng hạnh phúc hơn khi ở New York này".

Kim So Hyun vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi. Mới đây cô đã đăng những hình ảnh cực đáng yêu bên chú cún con của mình: "Vui vẻ hạnh phúc bên Mong Sook" 

Yoona vừa chia sẻ hình ảnh đẹp trong chuyến du lịch tại thủ đô Vienna của Áo

Seolhyun lại đăng một tấm hình đáng yêu cùng hashtag #makeapromise #louisvuitton #unicef

BH Entertainment - Công ty quản lý của Han Hyo Joo cũng vừa đăng hình ảnh Han Hyo khác lạ với kiểu tóc ngắn gây xôn xao cộng đồng fan của nữ diễn viên xinh đẹp này.

Suzy đang tích cực quảng bá cho drama "While You Were Sleeping. Mới đây cô đăng tại hình ảnh ly cà phê có ảnh mình kèm caption: Đạo diễn cũng đã phát hiện ra rồi! Hiện đạo diễn đang biên tập phim (ở Gangnam), thấy liền chụp hình gửi cho tôi. 

Bạn diễn của Suzy trong "While You Were Sleeping" là Lee Jong Suk lại vừa khoe ảnh anh chàng đi chơi với ly cà phê trên tay trước biển xanh mát rượi.

Khác với cô em cùng nhóm Yoona đang đi chơi, Tiffany lại đang tất bật với công việc. Cô vừa khoe loạt hình chụp cận mặt cho tạp chí đẹp ngây ngất và những hình ảnh đáng yêu khác trong lúc đang làm việc.

Hani của EXID cũng vừa đăng những hình ảnh cuối cùng trên đường phố New York trước khi trở về nước.

 

 

Tin bên lề Ảnh vui Đáng yêu

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close