Sao Hàn nhận kết đắng khi đóng cảnh nóng không cần thế thân

   09:06 - 29/12/2017   

Nhiều sao Hàn đã phải trả giá rất đắt cho việc chấp nhận đóng cảnh nóng trong những bộ phim gắn mác 18+.

Đi theo con đường điện ảnh, diễn viên sẽ sớm được công nhận thực lực chỉ cần có trong tay một tác phẩm thành công. Nhưng để đạt được điều đó, diễn viên sẽ phải hy sinh rất nhiều vì nghệ thuật. Đóng cảnh nóng gắn mác 18+, 19+ là điều khó tránh khỏi.

Được đền đáp về mặt danh tiếng nhưng những thước phim nóng bỏng này lại khiến nhiều sao Hàn phải trả giá ở cuộc sống thường ngày. Dưới đây là 3 diễn viên từng nhận cái kết không mấy vui vẻ dù bộ phim thành công vì các cảnh nóng:

1. Jo Yeo Jeong – Mất bạn trai

Nữ diễn viên sinh năm 1981 Jo Yeo Jeong nổi tiếng vì những vai diễn táo bạo của nền điện ảnh Hàn. Cô không ngại những kịch bản đòi “cởi”, thậm chí là “yêu” thật với bạn diễn như The Servant, Vương Phi Của Hoàng Đế,... Nhờ đó mà cô từ diễn viên hạng B đã được nâng cấp lên hạng A, được mệnh danh là Nữ hoàng cảnh nóng phim Hàn.

Sao Hàn nhận kết đắng khi đóng cảnh nóng không cần thế thân

Nữ diễn viên Jo Yeo Jeong.

Tuy nhiên, để có được ngày hôm nay, cô đã phải đánh đổi rất nhiều thứ, trong đó có cả tình yêu. Nữ diễn viên tâm sự, trong khoảng thời gian tham gia The Servant, vì kịch bản yêu cầu những cảnh “yêu” thật với bạn diễn, bạn trai cô đã không đồng ý cho cô đảm nhận vai diễn này. Tuy nhiên, Jo Yeo Jeong không muốn từ bỏ cơ hội nên hai người đã đường ai nấy đi. Như vậy, dù bộ phim được đánh giá là bước ngoặt trong sự nghiệp của Yeo Jeong, cô lại bị bạn trai chia tay.

Sao Hàn nhận kết đắng khi đóng cảnh nóng không cần thế thân

Vì cảnh nóng này mà Jo Yeo Jeong đã mất bạn trai.

2. Kim Go Eun – Bị biên kịch quấy rối

Trước khi nổi tiếng khắp châu Á với Goblin, Kim Go Eun đã là gương mặt sáng giá của nền điện ảnh Hàn Quốc với nhiều tác phẩm đình đám, trong đó phải kể đến bộ phim gắn mác 18+ A Muse. Bộ phim là câu chuyện về tình yêu đầy tính nhục dục giữa một nhà thơ già dành cho cô nữ sinh trung học Eun Gyo.

Sao Hàn nhận kết đắng khi đóng cảnh nóng không cần thế thân

Kim Go Eun trong phim A Muse.

Tuy nhiên, tiết lộ của một biên tập viên của một tạp chí phụ nữ đã gây chấn động khi cho biết chính biên kịch Park Bum Shin của bộ phim này đã có những lời nói mang tính xúc phạm và quấy rối Kim Go Eun. Cô này cho biết, Park Bum Shin đã không ngại ngần dò hỏi Kim Go Eun về chuyện trinh tiết, ông ta hỏi thẳng cô rằng: “Em đã có kinh nghiệm với chuyện đấy chưa? Nhân vật Eun Gyo là một nhân vật khó nếu như em không hiểu được đàn ông”.

Sao Hàn nhận kết đắng khi đóng cảnh nóng không cần thế thân

Vì lần đầu đóng cảnh nóng nên Kim Go Eun đã bị biên kịch hỏi những câu mang tính quấy rối.

Bạn diễn của Kim Go Eun, nam diễn viên Park Hae Il cũng phải bất ngờ trước câu hỏi mang tính riêng tư của nhà biên kịch, anh đã thay Kim Go Eun trả lời rằng: “Xin anh đừng hỏi những câu như vậy”.

3. Chun Woo Hee – Bố mẹ khóc hết nước mắt vì cảnh nóng của con

Còn gì đau lòng hơn đối với một người con khi chứng kiến cảnh bố mẹ rơi nước mắt vì mình. Và đó là cái giá mà nữ diễn viên Chun Woo Hee – người từng được biết đến qua nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng như The Beauty Inside hay The Wailing phải trả khi nhận lời đóng cảnh nóng trong tác phẩm Mother.

Sao Hàn nhận kết đắng khi đóng cảnh nóng không cần thế thân

Nữ diễn viên Chun Woo Hee từng khiến bố mẹ khóc khi đóng cảnh nóng.

Chun Woo Hee tiết lộ trên chương trình Taxi của đài tvN rằng cô không hề sợ hãi khi đóng cảnh giường chiếu, tuy nhiên sau đó lại cảm thấy rất đau lòng khi nghe tin bố mẹ cô đã khóc khi xem phim của cô. Cũng may, Mother là một tác phẩm thành công nên những gì cô phải bỏ ra không hề uổng phí.

Sao Hàn nhận kết đắng khi đóng cảnh nóng không cần thế thân

Cảnh nóng của cô trong Mother.

Sau khi biết được những nỗi khó khăn, vất vả mà những diễn viên này phải chịu đựng, công chúng lại càng tỏ ra trân trọng những đóng góp của họ vào nền điện ảnh Hàn Quốc. Nhiều diễn viên khác dù chưa từng kể ra những nỗi khổ mà họ từng gặp phải nhưng chắc chắn rằng chúng cũng chẳng kém gì với câu chuyện của 3 diễn viên trên.

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Ảnh: Internet.

Mỹ nhân Tin bên lề Chuyện nhà sao Cảnh nóng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT