Sao Hoa ngữ ai thưởng Tết nhân viên hậu hĩnh nhất?

   09:40 - 18/02/2018   

Không chỉ khiến người khác ngưỡng mộ về sự nghiệp đình đám của mình, các sao Hoa ngữ này còn khiến mọi người cực kỳ ngưỡng mộ vì thưởng Tết cho nhân viên cực kỳ hào phóng.

5. Phùng Thiệu Phong

Sao Hoa ngữ thưởng tết nhân viên

Phùng Thiệu Phong.

Tự lập công ty từ năm 2009, Phùng Thiệu Phong luôn được gắn mác là ông chủ tốt khi chưa sa thải bất kì nhân viên nào, cũng như giữ nguyên những đối tác làm ăn của mình. Anh chàng còn sẵn sàng trả tiền viện phí cho nhân viên của mình. Anh chàng cũng chuẩn bị phong bao lì xì lên đến 20 nghìn NDT (khoảng 70 triệu đồng) cho nhân viên.

4. Triệu Vy

Sao Hoa ngữ thưởng tết nhân viên

Triệu Vy.

Là diễn viên, đạo diễn nổi tiếng lại công thêm là trợ thủ đắc lực cho việc kinh doanh của chồng nên Triệu Vy luôn vô cùng hào phóng với nhân viên của mình. Tuy chưa từng công bố con số chính xác nhưng theo nhiều người thì nhân viên ưu tú của nàng Én nhỏ được thưởng không dưới 200.000 NDT (gần 700 triệu đồng) còn những nhân viên khác cũng nhận được khoảng 30.000 NDT (khoảng gần 100 triệu đồng).

3. Chương Tử Di

Là đại Hoa đán cực kì thành công trong sự nghiệp, nên Chương Tử Di cực kỳ hào phóng với các nhân viên của mình. Chương Tử Di lập công ty từ năm 2014, đến nay nhân viên trong công ty của cô cũng khoảng 30 người. 

Sao Hoa ngữ thưởng tết nhân viên

Chương Tử Di.

Mỗi năm Tết đến, Chương Tử Di đều thưởng rất hậu cho nhân viên của mình. Ngoại lương của tháng thứ 13 gấp đôi các tháng trước, thì nhân viên của Chương Tử Di còn được cô thưởng thêm rất nhiều vật phẩm khác như trang sức, mỹ phẩm, đồng hồ, hay vé máy bay du lịch.

2. Huỳnh Hiểu Minh

Việc Hỳnh Hiểu Minh đối xử tốt với nhân viên đã là câu chuyện quen thuộc trong giới giải trí Hoa ngữ. Anh chàng không chỉ tặng hoa tặng áo cho nhân viên mà còn đích thân đi xin chữ ký thần tượng cho nhân viên.

Sao Hoa ngữ thưởng tết nhân viên

Huỳnh Hiểu Minh.

Khoản thưởng Tết của nhân viên Huỳnh Hiểu Minh cũng lên tới gần 1 triệu NDT (khoảng 3,5 tỷ VNĐ).

1. Phạm Băng Băng

Ngoài việc là một nhà kinh doanh "mát tay" một nghệ sĩ quyền lực, Phạm Băng Băng còn được biết đến là một bà chủ cực kỳ hào phóng với nhân viên của mình. Thưởng Tết chính là minh chứng rõ nhất cho sự hào phóng của Phạm Băng Băng.

Sao Hoa ngữ thưởng tết nhân viên

Phạm Băng Băng.

Tiền thưởng Tết của nhân viên làm việc cho Phạm Băng Băng luôn lên đến 7 chữ số, từ 1 triệu NDT trở lên (khoảng 3,5 tỷ VNĐ). Con số này khiến nhiều người phải kinh ngạc, nhưng nghĩ lại thì số tiền thưởng này hoàn toàn xứng đáng với nhân viên của Phạm Băng Băng. Họ là những người đã một phần giúp Phạm Gia có được địa vị như ngày hôm nay.

Những con số thưởng Tết của nhân viên sao Hoa ngữ khiến người khác phải kinh ngạc vì quá nhiều. Đặc biệt với Phạm Băng Băng và Huỳnh Hiểu Minh câu hỏi "còn tuyển nhân viên không?" lúc nào cũng xuất hiện.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Mỹ nhân Tin bên lề Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận