Ngỡ ngàng với những mối tình đơn phương thầm kín chẳng bao giờ được đáp lại của sao Hoa ngữ

   14:14 - 16/02/2018   

Các ngôi sao vẫn luôn là tình nhân trong mộng của rất nhiều người. Tuy nhiên ít ai biết được họ cũng từng phải yêu đơn phương và chịu nỗi đau thất tình chỉ vì không được đáp lại.

Hà Nhuận Đông - Tôn Lệ

Trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Hà Nhuận Đông và Tôn Lệ khiến nhiều người khóc hết nước mắt vì câu chuyện tình với cái kết buồn gây tiếc nuối. Nhưng ít ai biết được ở ngoài đời, Hà Nhuận Đông cũng từng "say nắng" Tôn Lệ nhưng không được đáp lại. Thậm chí có lần Hà Nhuận Đông còn tự tay vẽ tình nhân trong mộng có khuôn mặt rất giống Tôn Lệ. 

Điều này cũng lý giải tại sao chỉ cần Tôn Lệ lên tiếng nhờ vả, Hà Nhuận Đông chẳng chút ngại ngần mà đảm nhận vai khách mới trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn. Bất chấp việc phim chưa lên sóng anh đã bị ném đá thậm tệ vì ngoại hình không hợp vai.

Phan Vỹ Bá - Thái Y Lâm

Dù hiện tại Phan Vỹ Bá đang dính tin đồn tình cảm với Ngô Hân, nhưng người hâm mộ đều biết trong lòng chàng ca sĩ lại luôn có một chỗ dành riêng cho Thái Y Lâm. Nhiều năm trước, Phan Vỹ Bá còn thừa nhận với phóng viên: "Vẫn có tình cảm với cô ấy" dù rằng lúc đó Thái Y Lâm vẫn đang hạnh phúc bên Cẩm Vinh.

Mối tình đơn phương của Phan Vỹ Bá bắt đầu từ năm 2005, khi ấy anh chẳng hề ngại ngùng mà tuyên bố mình rất có cảm tình với Thái Y Lâm. Dù tình cảm không được đáp lại nhưng Phan Vỹ Bá vẫn giữ quan hệ thân thiết với Thái Y Lâm, thậm chí là muốn tặng siêu xe cho cô nàng.

Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch

Năm xưa khi Cung Tỏa Tâm Ngọc được lên sóng, cặp đôi chính Phùng Thiệu Phong - Dương Mịch cũng được fan gán ghép nhiệt tình. Chỉ tiếc cả 2 vẫn không thể "phim giả tình thật" khiến nhiều người hâm mộ thổn thức mãi không thôi.

Thật ra năm xưa, Phùng Thiệu Phong đã có tình cảm với Dương Mịch. Trong một buổi phỏng vấn, Phùng Thiệu Phong thừa nhận khi quay Cung Tỏa Tâm Ngọc, anh từng rất thích Dương Mịch và nhiều lần muốn bày tỏ tình cảm. Tuy nhiên Dương Mịch khi ấy lại không có tình cảm với Phùng Thiệu Phong khiến anh đành phải chôn sâu mối tình đơn phương này trong lòng.

Trần Tiểu Xuân - Phạm Băng Băng

Trần Tiểu Xuân không chỉ yêu thầm Phạm Băng Băng mà còn rất kiên nhẫn khi dành phần lớn thời gian chỉ để ngắm người đẹp từ xa. Năm xưa khi Phạm Băng Băng đi quay ngoại cảnh, Trần Tiểu Xuân vừa biết tin đã lén lút chạy đến thăm cô nhưng lại không dám ngỏ lời.

Phạm Băng Băng từng kể lại: "Mỗi ngày anh ấy đều đạp xe đến cửa để xem. Đầu cạo bóng lưỡng, đội mũ trùm đầu kiểu nhà Thanh". Khi ấy không ai biết Trần Tiểu Xuân thầm mến Phạm Băng Băng. Vì vậy mà việc ngày nào cũng thấy Trần Tiểu Xuân lấp ló ngoài cửa cả đoàn làm phim đều rất bứt rứt vì có ngôi sao lớn ở cứ ở ngoài nhìn vào.

Huỳnh Hiểu Minh - Triệu Vy

Chuyện tình đơn của Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy có lẽ là câu chuyện mà cả Hoa ngữ đều biết. Ngay từ khoảnh khắc nhìn thấy Triệu Vy trong buổi nhập học, Huỳnh Hiểu Minh đã bị đôi mắt đen tròn của cô hút hồn. Những năm tháng mài đũng quần trên ghế nhà trường, cứ khi nào Triệu Vy đi đóng phim bận rộn, Huỳnh Hiểu Minh luôn là anh chàng nhiệt tình nhất lớp khi hỗ trợ bài vở cho cô.

Chỉ tiếc dù Huỳnh Hiểu Minh cố gắng thể hiện tình cảm thế nào thì Triệu Vy vẫn chẳng thể đáp lại. Cuối cùng mối tình đơn phương ấy đã biến thành tình bạn, tình tri kỷ. Chỉ cần Triệu Vy cần, dù bận rộn đến đâu hay đau ốm đến thế nào, Huỳnh Hiểu Minh vẫn lặn lội đường xa đến để giúp cô.

Bạn còn biết mối tình đơn phương nào của sao Hoa ngữ không? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Tin bên lề Phim giả tình thật Tỏ tình

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close