"Bạn gái tin đồn" Dương Dương lại gây chú ý, nhưng phản ứng của fan mới là tâm điểm của netizen

   10:13 - 08/05/2019   

Sau tin đồn hẹn hò với Dương Dương ở Luân Đôn trong dịp lễ tình nhân, Kiều Hân lại gây chú ý khi bị nhiều người phát hiện dùng tài khoản giả để theo dõi các bài viết về chàng Tiêu Nại.

Sao Hoan Lạc Tụng gây chú ý vì 'like' bài tỏ tình Dương Dương

Thời gian gần đây, một cư dân mạng lại gây chú ý khi tuyên bố mình phát hiện ra tình tiết mới về chuyện hẹn hò giữa Dương Dương và Kiều Hân. Theo blogger này hé lộ, Kiều Hân đã dùng một tài khoản mạng xã hội giả để "like" bài viết về Dương Dương với nội dung: "Em vẫn cứ thích anh như thế, cho đến khi tận thế".

Sao Hoan Lạc Tụng gây chú ý vì 'like' bài tỏ tình Dương Dương

Thông tin này sau khi được đăng tải đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Nhiều trang truyền thông lớn sau đó đã liên hệ với công ty quản lý của Dương Dương và Kiều Hân đều tìm hiểu thông tin. Tuy nhiên nhân viên của cả 2 công ty đều giữ im lặng trước việc này.

Sao Hoan Lạc Tụng gây chú ý vì 'like' bài tỏ tình Dương Dương

Ngay sau đó, hàng loạt người hâm mộ của Dương Dương cũng gây chú ý khi lên tiếng về việc này. Thay vì công kích Kiều Hân hay người đăng tin, họ lại gián tiếp phản bác tin đồn khi tuyên bố: "Ngày nào tôi cũng like hàng trăm bài về Dương Dương, chia sẻ đống tin về anh ấy. Sao không ai chú ý đến tôi?", "Tôi mới là người yêu Dương Dương nhé. Từ khi biết anh ấy, ngày ngày tôi đều chăm chỉ like hình của ảnh, đăng bài về ảnh. Mấy trăm ngày đều kiên trì như một", "Xê ra, đừng ai giành chồng với tôi. Tôi chẳng những like và đăng bài về Dương Dương, tôi còn chăm chỉ chỉnh ảnh, cắt ghép video về anh ấy. Ngày xem đi xem lại hàng trăm lần. Không ai xứng đáng với Dương Dương bằng tôi đâu".

Sao Hoan Lạc Tụng gây chú ý vì 'like' bài tỏ tình Dương Dương

Trước đó vào ngày 19/02, từng có cư dân mạng tuyên bố bắt gặp Dương Dương và Kiều Hân hẹn hò vào lễ tình nhân ở Luân Đôn. Tuy nhiên người đại diện của Dương Dương đã phản bác thông tin này: "Không thể nào. Chuyện đó không có khả năng đâu. 2 người họ là bạn học nhiều năm như thế, nếu có tình ý gì thì đã hẹn hò từ lâu rồi". Phía Kiều Hân sau đó cũng tuyên bố: "Là tin bịa đặt".

Khi gặp phải những tình huống lộ hàng, các nghệ sĩ đều được người hâm mộ nhắc nhở

Hẹn hò Tin đồn Nam thần Người hâm mộ

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT