Sao "Jurassic World" gửi lời chào khán giả Việt

   00:00 - 09/06/2015   

Bom tấn Jurassic World chọn Trung Quốc làm nơi quảng bá cho thị trường châu Á - Thái Bình Dương trước giờ ra mắt. Đây là phần tiếp theo của thương hiệu Jurassic Park - Công viên kỷ Jura sau 14 năm vắng bóng. Tham gia sự kiện giao lưu với báo giới có đạo diễn Colin Trevorrow và hai ngôi sao Chris Pratt - Bryce Dallas Howard của bộ phim.

Sao 'Jurassic World' gửi lời chào khán giả Việt

Chris Pratt và Bryce Dallas Howard gửi lời chào bằng tiếng Việt

 

Trước Jurassic World, Colin Trevorrow mới chỉ thực hiện một bộ phim dài duy nhất là tác phẩm độc lập Safety Not Guaranteed với kinh phí 750.000 USD vào năm 2012. Tuy nhiên, chừng đó cũng đủ thuyết phục Steven Spielberg giao cho ông ghế chỉ đạo dự án phim khủng long có kinh phí dự tính lên tới 150 triệu USD.

Sao 'Jurassic World' gửi lời chào khán giả Việt

Đạo diễn Colin Trevorrow (phải) cùng tài tử Chris Pratt trên trường quay Jurassic World.

 

Trevorrow cho biết với ngần ấy kinh phí, ông dễ dàng chiêu mộ được nhân lực tốt nhất cho chuyến hành trình tái sinh thương hiệu phim khủng long. Ông không ngần ngại cho rằng Jurassic World là một “phiên bản hiện đại” của Jurassic Park, với cốt truyện phức tạp hơn một chút.

Với bộ phim mới, Colin Trevorrow nghĩ rằng mình đã thành công đặt ra một nền móng mới, có thể giúp loạt phim mở rộng bối cảnh ra ngoài một hòn đảo trong tương lai, với nhiều câu hỏi mới cho khán giả. Tuy nhiên, thời gian gần đây, ông khẳng định mình sẽ không làm phần tiếp theo của Jurassic World, bởi còn muốn thử sức trong nhiều thể loại phim khác nhau.

Jurassic World của Colin Trevorrow có sự phục vụ của hai ngôi sao: Chris PrattBryce Dallas Howard. Trong phim, Pratt vào vai Owen Gready - người chuyên huấn luyện loài khủng long ăn thịt Velociraptor; còn Howard thủ vai Claire - nhân viên điều hành cấp cao của công viên Thế giới Khủng long.

Khi sinh vật khủng long lai Indominus Rex thoát ra ngoài và gieo rắc thảm họa, họ là niềm hy vọng cuối cùng dành cho những ai còn kẹt lại trên đảo.

 

Sao 'Jurassic World' gửi lời chào khán giả Việt

Cặp trai tài gái sắc của Jurassic World có nhiệm vụ tiêu diệt sinh vật khủng long lai Indominus Rex.

 

Đối với cả hai ngôi sao, Jurassic Park là một trải nghiệm điện ảnh không thể nào quên khi họ còn là những cô bé, cậu bé. Chris Pratt luôn ước ao có một ngày được đặt chân vào phim trường khủng long, và anh không thể nào bỏ qua lời mời của các nhà sản xuất khi họ chuẩn bị bấm máy Jurassic World.

Với Bryce Dallas Howard, cô nghĩ Claire là một luồng gió mới đối với tuyến nhân vật nữ của cả loạt phim. Mỹ nhân tóc đỏ cho biết: “Cô ấy là người có tính cách mạnh mẽ, đầu óc kinh doanh, chịu trách nhiệm vận hành cả công viên, bảo vệ mọi thứ”. Cô cũng không quên ca ngợi bạn diễn Chris Pratt, cho rằng anh là một trong những lý do để khán giả ra rạp theo dõi Jurassic World bên cạnh loài khủng long.

 

 

Chris Pratt & Bryce Dallas Howard gửi lời chào khán giả Việt

 

Gửi lời chào khán giả Việt Nam, Chris Pratt Bryce Dallas Howard thêm một lần nữa chia sẻ về những trải nghiệm họ từng có được với bộ phim năm 1993. Hai ngôi sao tin rằng lớp khán giả hiện đại hoàn toàn có thể tìm thấy cảm giác tương tự với Jurassic World, khởi chiếu từ 12/6 tới.
 


 Trailer mới nhất của "Jurassic World"

 

 

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT