Sao “Kingsman: The Secret Service” muốn được đóng vai Wolverine

   00:00 - 10/06/2015   


Với việc Hugh Jackman sắp kết thúc vai diễn Wolverine của mình sau nhiều năm đồng hành, các nhà sản xuất tại hãng 20th Century Fox cần phải đưa ra một quyết định khác thật nhanh chóng. Họ có thể cho Wolverine nghỉ hưu mãi mãi và không bao giờ xuất hiện trở lại nữa (đây có vẻ là một ý tưởng khủng khiếp), hoặc cũng có thể thay thế diễn viên khác cho vai diễn này. Mặc dù vẫn chưa có thông tin về việc ai sẽ thay thế cho Hugh Jackman, nhưng ngôi sao của Kingsman: The Secret Service là Taron Egerton cho biết anh rất hứng thú với việc được trở thành Wolverine.

Sao “Kingsman: The Secret Service” muốn được đóng vai Wolverine

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Sreent Rant, Egerton đã khiêm tốn cho biết rằng không biết liệu mình có phù hợp với vai Wolverine hay không nhưng anh thực sự muốn có một cơ hội để thử sức. “Tôi không chắc rằng liệu mình có đủ lông lá hay không. Tôi cảm thấy rằng người đóng vai Wolverine cần phải có một lượng testosterone khá dồi dào. Dù sao thì tôi thật sự muốn vào vai Wolverine” – Egerton cho biết.

Sao “Kingsman: The Secret Service” muốn được đóng vai Wolverine

Taron Egerton trong "Kingsman: The Secret Service"


 
Taron Egerton nói rằng: “Tôi đã ở cùng với Hugh cái ngày mà anh ấy thông báo nghỉ hưu vai diễn này. Tôi còn đùa về việc thay thế cho anh ấy. Nhưng hiện tại vẫn chưa ai gọi cho tôi hết”.

Sao “Kingsman: The Secret Service” muốn được đóng vai Wolverine

Thực tế rằng, đây cũng không phài mà lần đầu tiên Egerton được đề xuất cho một vai diễn trong các phim X-Men. Trước đó, Egerton cũng từng có mặt trong bản danh sách các ứng cử viên cho vai Cyclops trong X-Men: Apocalypse. Không may cho ngôi sao Kingsman rằng vai diễn này đã thuộc về diễn viên trẻ tuổi Tye Sheridan.

Về cơ bản, nếu hãng Fox thực sự có ý định thay đổi diễn viên đóng vai Wolverine, chắc chắn rằng chúng ta sẽ phải chờ một quãng thời gian khá dài nữa. Bởi vì Hugh Jackman vẫn còn đồng hành với Wolverine một lần cuối cùng nữa trong phim Wolverine 3, được đạo diễn bởi James Mangold cùng với sự trở lại của Patrick Stewart trong vai giáo sư Xavier vào năm 2017. Do đó, hãng phim sẽ không có bất kỳ một động thái nào về việc tìm kiếm diễn viên mới thay thế cho Hugh Jackman, ít nhất là trong hai năm nữa.

 

  

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT