Sao nam Hoa ngữ vướng bê bối ngoại tình: Người sự nghiệp tuột dốc, người con không nhận cha

   15:04 - 01/04/2018   

Chuyện ngoại tình hay cặp kè những bóng hồng khác khi đã có gia đình là câu chuyện đã không còn xa lạ trong giới giải trí Hoa ngữ. Hàng loạt các tên tuổi đình đám từng khiến người hâm mộ phải sửng sốt ngạc nhiên khi bị tố bỏ rơi vợ con. Nhiều ngôi sao lấy cái cớ "yêu cái đẹp" để "vượt rào", và hậu quả họ phải nhận là sự tẩy chay của cộng đồng mạng.

Danh tiếng tan tành, sự nghiệp xuống dốc

Trong giới giải trí Hoa ngữ có hàng loạt các sao nam trẻ bị gắn mác đào hoa, đa tình nhưng trước những tin đồn tình ái vây quanh họ cũng không cần phải thanh minh quá nhiều. Tuy nhiên, khi những sao nam Hoa ngữ đã có vợ con thì câu chuyện lại hoàn toàn rẽ theo một hướng khác. Những bê bối ngoại tình có khi sẽ khiến hình ảnh của họ xuống dốc không phanh.

Trần Tư Thành là một ví dụ điển hình cho những cuộc vui chớp nhoáng nhưng lại phải trả giá đắt. Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á kết hôn vào hồi tháng 1/2014, vốn được khen là cặp đôi đẹp nhất nhì của làng giải trí Hoa ngữ thế nhưng scandal tình ái với 2 người phụ nữ cùng lúc đã khiến sự nghiệp của Trần Tư Thành xuống dốc. Trần Tư Thành phải im lặng và biến mất khỏi làng giải trí một thời gian dài, và phải đến khi Đồng Lệ Á lên tiếng tha thứ thì anh mới xuất hiện trở lại. 

Sao nam Hoa ngữ mất điểm trong mắt fan do vướng phải bê bối ngoại tình

Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á từng là cặp vợ chồng hạnh phúc.

Hay như nam diễn viên gạo cội Thành Long cũng từng phải lao đao vì vướng phải scandal ngoại tình. Khi đã kết hôn và có một gia đình hạnh phúc với nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Phụng Kiều, Thành Long đã bí mật cặp kè và làm cho Ngô Ỷ Lợi có thai. Tuy hôn nhân của Thành Long và Lâm Phụng Kiều không đổ vỡ, nhưng scadal ngoại tình này đã khiến danh tiếng của Thành Long giảm sút.

Sao nam Hoa ngữ mất điểm trong mắt fan do vướng phải bê bối ngoại tình

Thành Long ngoại tình với Ngô Ỷ Lợi khi đã có gia đình.

Hay mới đây nam diễn viên Lưu Khải Uy - ông xã của Dương Mịch cũng vướng phải scandal "đọc kịch bản đêm khuya" với bạn diễn Vương Âu. Tuy cả hai đều không thừa nhận chuyện ngoại tình, nhưng danh tiếng và sự nghiệp của hai diễn viên này cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Sao nam Hoa ngữ mất điểm trong mắt fan do vướng phải bê bối ngoại tình

Lưu Khải Uy đã kết hôn lại dính scandal "đọc kịch bản đêm khuya" với Vương Âu.

Còn hàng loạt các ngôi sao nam đình đám khác như Văn Chương, Trần Hạo Dân, Trần Hách,... cũng bị lên án khi tham gia vào những cuộc vui chớp nhoáng. Những sao nam Hoa ngữ này phải nhận sự hắt hủi cũng như quay lưng của những người đã từng hâm mộ mình. Đối với những người hoạt động trong giới giải trí scandal ngoại tình có thể là con dao hai lưỡi giết chết sự nghiệp của họ.

Và cái kết là những đứa con không nhận cha

Chuyện tình với Ngô Ỷ Lợi luôn bị Thành Long cho là một sai lầm, và kết quả của mối tình vụng trộm là cô con gái Ngô Trác Lâm. Suốt 18 năm qua, Thành Long chưa một lần thừa nhận Ngô Trác Lâm là con gái và Ngô Trác Lâm cũng chưa hề có ý định gọi Thành Long là cha.

Sao nam Hoa ngữ mất điểm trong mắt fan do vướng phải bê bối ngoại tình

Suốt 18 năm Thành Long chưa từng thừa nhận Ngô Trác Lâm là con và Ngô Trác Lâm cũng chưa từng nhận Thành Long là cha.

Tương tự như Thành Long, hai ngôi sao võ thuật đình đám Trung Quốc là Chân Tử Đan và Lý Liên Kiệt cũng bị các con quay lưng. Trong khi hai cô con gái đầu lòng của Lý Liên Kiệt đã quen với cuộc sống không có cha thì Chân Văn Trác - con trai đầu của Chân Tử Đan khẳng định đầy căm hận: “Dù sau này khi già cả, người đàn ông tên Chân Tử Đan đó có tàn phế, tôi cũng không bao giờ quan tâm. Tôi không có người cha nào như vậy cả, tôi không bao giờ nhận người đó là cha”.

Sao nam Hoa ngữ mất điểm trong mắt fan do vướng phải bê bối ngoại tình

Các con của Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan cũng không nhận cha.

Dù rất được yêu mến và kính trọng, những sao nam này lại khiến khán giả thất vọng khi bê bối ngoại tình bị phanh phui. Hậu quả của những cuộc vui chớp nhoáng đó là những đứa trẻ sinh ra không có sự yêu thương của cha. Dù những ngôi sao này có nhận được sự tha thứ từ vợ của họ, nhưng hình ảnh của họ trong mắt công chúng cũng đã phần nào bị hoen ố.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận