Sao nam "Nấc thang lên thiên đường" năm nào bất ngờ thông báo nhập ngũ đầu tháng 1 năm sau

   17:16 - 23/11/2017   

Mỹ nam Baek Sung Hyun đã thông báo lịch trình nhập ngũ của mình cho các fan biết trên trang cá nhân.

Theo như Baek Sung Hyun thông báo thì anh sẽ nhập ngày 2 tháng 1 năm 2018 với chức danh là cảnh sát biển, trực thuộc Bộ chỉ huy huấn luyện hải quân tại Jin Hae. Đây là vị trí anh muốn tham gia, đã gửi đơn yêu cầu và cuối cùng đã được chấp nhận. 

Toàn bộ lá thư Baek Sung Hyun viết cho khán giả của mình:

"Xin chào, tôi là Baek Sung Hyun! Tôi đã muốn nói với các bạn sớm hơn và hiện tại đã đến lúc tôi phải nói rồi. Sinh ra là một công dân nam của Hàn Quốc, tôi đã quá trễ trong việc hoàn thành nghĩa vụ quân sự nhưng gần đây tôi đã gửi đơn xin gia nhập đơn vị cảnh sát biển và may mắn đã được thông qua. Ngày 2 tháng 1 năm 2018 tới tối sẽ chính thức nhập ngũ tại Bộ chỉ huy huấn luyện hải quân tại Jin Hae".

Thời gian phục vụ quân ngũ của tôi là 23 tháng. Tôi sẽ luôn ghi nhớ tình cảm và sự ủng hộ của mọi người dành cho một người còn nhiều thiếu sót như tôi. Bắt đầu từ đầu năm 2018 tôi sẽ nỗ lực hết sức để giữ gìn vùng biển Hàn Quốc và quay trở về thật khỏe mạnh. Cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người.

Chúc cho các thí sinh đã vất vả suốt  nhiều ngày qua sẽ đạt được kết quả thật tốt. Các bạn đã vất vả rồi".

Baek Sung Hyun là nam diễn viên tham gia đóng phim từ nhỏ. Anh tạo được ấn tượng đặc biệt khi tham gia bộ phim kinh điển "Nấc thang lên thiên đường" với vai diễn Kwon Sang Woo lúc nhỏ. Sau khi trưởng thành anh vẫn tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn mặc dù tên tuổi và danh tiếng không được như những ngôi sao khác nhưng khán giả vẫn nhớ tới Baek Sung Hyun là một nam diễn viên tài năng và hết mình với nghề nghiệp.

 

Tin bên lề Mỹ nam Nhập ngũ

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close