Sao nhí Kim So Hyun chọn phương pháp học tại gia, "từ bỏ" trường trung học

   00:00 - 23/04/2015   

Sao nhí Kim So Hyun hiện đang đóng vai nữ chính trong bộ phim truyền hình về học đường của KBS "Who Are You - School 2015". Nhưng trong thực tế, cô bé không khoác lên mình bộ đồng phục nữ sinh và theo học ở các trường trung học, mà thay vào đó, So Hyun đã chọn phương pháp học gia sư tại gia cho những năm trung học này của mình.

Sao nhí Kim So Hyun chọn phương pháp học tại gia, 'từ bỏ' trường trung học

Trong buổi họp báo cho bộ phim KBS "Who Are You - School 2015", Kim So Hyun đã tiết lộ rằng "Tôi đã chọn phương pháp học gia sư tại gia thay vì đến trường học. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định này, vì nếu tôi theo học ở trường tôi không chắc sẽ theo học được đầy đủ các giờ học và cũng không thể tập trung toàn bộ vào việc học được. Không những thế còn có thể ảnh hưởng đến những người bạn của tôi."

Sao nhí Kim So Hyun chọn phương pháp học tại gia, 'từ bỏ' trường trung học

Kim So Hyun cũng nói thêm "Tôi cũng đã lên kế hoạch để học tập thật hiệu quả và sử dụng thời gian đúng đắn. Và cũng hy vọng sẽ có được bằng tốt nghiệp trung học thông qua phương pháp gia sư tại gia này."

Sao nhí Kim So Hyun chọn phương pháp học tại gia, 'từ bỏ' trường trung học

Cô cũng từng thổ lộ tâm sự của mình thông qua tài khoản cá nhân trên Twitter "Tôi rất lo lắng về việc theo học ở trường Trung học. Trong quá khứ tôi đã có thời gian vừa đi học vừa thực hiện các cảnh quay. Vì thế tôi đã vắng mặt rất nhiều buổi học ở trường, và khi xuất hiện lại đã không tránh khỏi phá vỡ bầu không khí học tập của cả lớp, tôi cảm thấy rất có lỗi với họ vì điều ấy. Đó chính là lý do vì sao tôi quyết định sẽ thực hiện phương pháp học tại nhà và lên kế hoạch học tập kịp với chương trình của các bạn trong khi vẫn có thể thực hiện công việc diễn xuất này. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ ngay cả trong vai trò diễn viên và cả học tập nữa." 

Sao nhí Kim So Hyun chọn phương pháp học tại gia, 'từ bỏ' trường trung học

Bộ phim "Who Are You - School 2015" là một bộ phim có nội dung về học đường, mô tả các vấn đề khác nhau của học sinh ở độ tuổi 18 và câu chuyện của các giáo viên cũng như bậc cha mẹ. "School 2015" sẽ lên sóng vào ngày 27/04.

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận