Sao nhí Kim Yoo Jung "vật vã" với khía cạnh đen tối của mình

   00:00 - 15/10/2015   

Nữ diễn viên nhí Kim Yoo Jung gặp khó khăn khi thể hiện khía cạnh đen tối của mình trong bộ phim Circle Of Atonement

Trong buổi họp báo ra mắt bộ phim vào ngày 13/10 vừa qua, Kim Yoo Jung đã không ngần ngại tiết lộ những khó khăn mà cô gặp phải khi vào vai nhân vật Lee Jung Hyun trong bộ phim điện ảnh Circle Of Atonement "Không hề dễ dàng để có thể nhập tâm vào vai Lee Jung Hyun thế nhưng để thoát ra khỏi vai diễn ấy lại càng khó khăn hơn".

Sao nhí Kim Yoo Jung 'vật vã' với khía cạnh đen tối của mình

Cô bé Lee Hyun Jung nội tâm do Kim Yoo Jung thể hiện

"Tôi đã có một khoảng thời gian rất khó khăn sau khi kết thúc ghi hình cho bộ phim", Kim Yoo Jung chia sẻ "Thành thật mà nói, trong quá trình quay phim tôi không nghĩ rằng bản thân mình sẽ nhập tâm vào nhân vật đến như thế. Quá trình quay phim cùng tiền bối Sung Dong Il rất vui vẻ, vì vậy tôi cũng không nghĩ quá nhiều nó. Nhưng càng về sau này, nhân vật của tôi càng có nhiều cảm xúc hơn và các tuyến nhân vật khác cũng như vậy. Những cảm xúc trong tôi bị trì hoãn khi phải một lúc thể hiện nhiều như thế, tôi đã có một khoảng thời gian rất khó khăn".

Sao nhí Kim Yoo Jung 'vật vã' với khía cạnh đen tối của mình

Sao nhí Kim Yoo Jung 'vật vã' với khía cạnh đen tối của mình

Bộ phim thu hút khán giả từ những poster bí ẩn

Khi được hỏi về lí do khiến cô đồng ý nhận vai diễn khó khăn này, Kim Yoo Jung đã cười và chia sẻ rằng "Từ trước tới nay tôi không có cơ hội để diễn các vai nội tâm và đó cũng chính là lí do thôi thúc tôi nhận lời tham gia và đảm nhận vai Lee Jung Hyun này. Tôi hi vọng rằng thông qua bộ phim này, tôi sẽ thành công khi thể hiện khía cạnh đen tối của bản thân mình."

Circle Of Atonement là phim điện ảnh tâm lý hồi hộp nói về sự thật tội lỗi đằng sau cái chết của một người phụ nữ và những nhân vật liên quan đến vụ án là vị hôn phu của cô - Cheol Woong (Sun Ho Jun), Lee Sang Won (Sung Dong Il) là thám tử đảm nhận việc điều tra về vụ án mạng ấy và sau đó anh đã nhận nuôi con gái của kẻ sát nhân là Lee Jung Hyun (Kim Yoo Jung). Cô bé có tâm lý thất thường và những góc tối trong tâm hồn được che dấu phía sau vè ngoài nhút nhát. 

Sao nhí Kim Yoo Jung 'vật vã' với khía cạnh đen tối của mình

Lee Jung Hyun có tâm lý thất thường và những góc tối trong tâm hồn được che dấu phía sau vè ngoài nhút nhát. 

Sao nhí Kim Yoo Jung 'vật vã' với khía cạnh đen tối của mình

Thám tử Lee Sang Won và cô con gái nuôi Lee Jung Hyun

10 năm sau họ gặp lại nhau khi Cheol Woong trở thành thầy giáo của Jung Hyun và luôn muốn trả thù cô bé vì cái chết của vị hôn thê. Thế nhưng Lee Jung Hyun lại đem lòng yêu thương thầy giáo của mình. Liệu ân oán của cả ba người có được hóa giải hay họ sẽ chọn cách luẩn quẩn trong vòng xoáy tội lỗi này. Bộ phim Circle Of Atonement đã được ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Busan vào ngày 02/10 vừa qua và sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 15/10.

Sao nhí Kim Yoo Jung 'vật vã' với khía cạnh đen tối của mình

Lee Jung Hyun đem lòng yêu thương thầy giáo của mình

Sao nhí Kim Yoo Jung 'vật vã' với khía cạnh đen tối của mình

Nhưng lại không biết rằng người thầy ấy chỉ muốn trả thù cô

Là một trong những nữ diễn viên trẻ tuổi đầy triển vọng của Hàn Quốc, Kim Yoo Jung đã ra mắt khán giả từ khi cô chỉ mới 4 tuổi. Cô đã đạt được rất nhiều thành công khi tham gia các dự án phim truyền hình như The Moon Embracing The Sun, May Queen, Golden Rainbow,... Ngoài ra Kim Yoo Jung còn nhận được rất nhiều sự khen ngợi của khán giả dành cho vai diễn cô con gái bị bắt nạt của Kim Hee Sun trong bộ phim Angry Mom kết thúc cách đây không lâu. Trong thời gian sắp tới, khán giả sẽ được gặp lại Kim Yoo Jung qua bộ phim Because I Love You.

 

 

DienAnhNet

Gửi bình luận