Sao nữ "điếng người" vì bị đồng nghiệp sàm sỡ, làm nhục

   00:00 - 01/05/2015   

Khi cùng hợp tác chung, nhiều nghệ sĩ đã bị đối xử khiếm nhã.

Lưu Úy Huyên bị đạo diễn hành hạ ngay trên phim trường

Sao nữ 'điếng người' vì bị đồng nghiệp sàm sỡ, làm nhục


Dư luận từng xôn xao khi chứng kiến cảnh đạo diễn Trương Vĩnh Hào đã có hành vi lấy túi nhựa liên tục đánh vào đầu của nữ diễn viên Lưu Úy Huyên.Cô là nữ diễn viên trẻ của đài TVB. Một nhân chứng cho biết, cô diễn viên 24 tuổi đã khóc lóc và thậm chí còn bị nôn sau khi bị ném ếch vào mặt. Hành vi của ông Trương bị cho là bạo lực, vô nhân đạo.

Theo một nhân chứng khác, giám đốc Trương rất tức giận sau khi Lưu Úy Huyên đóng không đạt một cảnh phim. Vì ức chế sau 2 tiếng thực hiện không hiệu quả, ông này đã cố tình đánh đập để bộ phim có hiệu quả tốt nhất.

Diễn viên Ứng Viện bị cưỡng hiếp và hành hung

Sao nữ 'điếng người' vì bị đồng nghiệp sàm sỡ, làm nhục

Sao nữ 'điếng người' vì bị đồng nghiệp sàm sỡ, làm nhục

Tối ngày 13/2 trang Weibo của nữ diễn viên trẻ của Trung Quốc - Ứng Viện đã tố cáo đạo diễn Trần Song Ấn hành vi cưỡng hiếp. Cô cho biết đạo diễn này đưa ra đề nghị mời cô đi quảng bá phim nhưng sau đó cưỡng hiếp cô dã man. Cùng với lời cáo buộc, Ứng Viện chia sẻ hình ảnh cơ thể bị cào xước sau ngày nghiệt ngã.

Ứng Viện cho biết vào ngày 26/1, Trần Song Ấn đã bị cảnh sát bắt giữ. Nhưng chỉ đến ngày 10/2, đạo diễn này đã được thả ra vì không đủ bằng chứng bắt giam. Cô bức xúc: "Ngay khi thả ra, anh ta đã gọi cho tôi, tôi thật sự hoảng sợ. Giờ tôi bị tổn thương cả tinh thần và thể xác, rơi vào trạng thái mất ngủ. Tại sao lại nói bằng chứng không đủ? Khi tôi đến đồn cảnh sát, cơ thể tôi có những vết máu, cảnh sát có toàn bộ ảnh tổn thương cơ thể này. Tôi muốn hỏi có bằng chứng đầy đủ như thế tại sao lại nói thiếu bằng chứng? Vài ngày trước, tôi đã tin vào luật pháp nhưng giờ tôi thật sự sợ hãi, tôi muốn công khai mọi việc để đòi lại công bằng cho chính mình".

Lưu Diệc Phi bị sàm sỡ vòng một

Sao nữ 'điếng người' vì bị đồng nghiệp sàm sỡ, làm nhục

Khi đóng Thần điêu đại hiệp, Lưu Diệc Phi trong một cảnh quay đã bị chính đàn anh của mình đụng chạm vòng một. Nữ diễn viên sau đó phải thừa nhận rằng cô hoảng hốt nhưng không thể làm gì trong tình cảnh bị sàm sỡ công khai.

Tôn Phi Phi bị nguyên ê kíp đánh đập

Sao nữ 'điếng người' vì bị đồng nghiệp sàm sỡ, làm nhục
Những người đánh Tôn Phi Phi

Sao nữ 'điếng người' vì bị đồng nghiệp sàm sỡ, làm nhục

Cbiz trước đây từng rúng động bởi vụ Tôn Phi Phi bị hành hung trong lúc chuẩn bị đóng máy một bộ phim. Người ra tay hành hung người đẹp chính là trợ lý của đoàn làm phim. Anh ta đã cùng 3 người đàn ông khác dùng áo rét trùm đầuTôn Phi Phi, ghì chặt cô xuống nền tuyết lạnh, nhổ nước bọt và tát vào người đẹp này. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn giữa người đẹp này với đạo diễn được tích tụ lại thành thâm thù. Trợ lý đạo diễn nóng mắt đã ra tay dằn mặtTôn Phi Phi.

Dương Mịch bị tát trên phim trường

Sao nữ 'điếng người' vì bị đồng nghiệp sàm sỡ, làm nhục

Dương Mịch cũng nằm trong số những người đẹp từng bị bạo hành bởi ê kíp của mình. Trong một lần tâm sự với truyền thông, người đẹp này tiết lộ: “Trước đây tôi cũng từng bị đạo diễn tát và đánh vào người. Đóng bộ phim đó tôi đã bị đánh tới ba bốn lần. Lúc đó tôi còn non nớt, mới vào nghề, ông ấy muốn tôi diễn cảnh khóc lóc nhưng tôi diễn không đạt nên đã tát tôi”.

Bản thân Dương Mịch cũng thừa nhận rằng, cô đã trưởng thành hơn rất nhiều sau những va vấp đó. Còn vị đạo diễn kia hiện chỉ có sự nghiệp cầm chừng.

 

 

Theo YAN News

Gửi bình luận