Sao nữ Hoa ngữ hy sinh vì nghệ thuật, chấp nhận mạo hiểm đóng phim khi mang thai

   16:58 - 27/09/2017   

Đã không ít lần các sao nữ Cbiz phải đối mặt với những mối nguy hiểm khi đóng phim trong lúc mang thai. Nhưng vì tính chất công việc và niềm đam mê diễn xuất cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, họ dường như phải “quên” đi tất cả để hi sinh cho nghệ thuật.

Dương Mịch

Bộ phim Tiểu Thời Đại 3 mà Dương Mịch tham gia diễn xuất đúng lúc cô đang mang bầu 3 tháng. Tuy “bụng mang dạ chửa” nhưng Dương Mịch vẫn “cắn răng” ghi hình cho nhiều cảnh quay mưa bão, cảnh hành động hay thậm chí là đi giày cao gót “chạy nhảy tung tăng”.

Dương Mịch vẫn rất xinh đẹp dù đang mang bầu khi diễn Tiểu Thời Đại 3.

Dương Mịch vẫn tích cực diễn xuất dù đang mang bầu khi đóng Tiểu Thời Đại 3.

Dù mang bầu 3 tháng nhưng Dương Mịch vẫn diện minizip chạy nhảy như vận động viên.

Dù mang bầu 3 tháng nhưng Dương Mịch vẫn diện minijupe chạy nhảy như vận động viên.

Trước những ý kiến cho rằng cho rằng cô quá tham tiền, Dương Mịch chỉ phân trần, chỉ vì giữ lời hứa và chữ tín với nhà sản xuất, với khán giả nên cô buộc phải liều tính mạng của hai mẹ con như vậy.

Thái Thiếu Phân

Ngọc nữ TVB - Thái Thiếu Phân phát hiện mình mang thai sau khi đã tham gia vào dự án phim Chân Hoàn Truyện. Thời gian ghi hình của bộ phim và đúng mùa đông giá rét, Thái Thiếu Phân vừa phải khoác nhiều lớp áo dày vừa phải đi guốc cao đến 7cm.

Hình ảnh Thái Thiếu Phân trong CHân Hoàn Truyện.

Hình ảnh Thái Thiếu Phân trong Chân Hoàn Truyện.

Thái Thiếu Phân đi giày cao gót, ngồi nhầm kiệu gãy.

Sao nữ Hoa ngữ chấp nhận mạo hiểm đóng phim khi mang thai

Thái Thiếu Phân đi giày cao gót, ngồi nhầm kiệu gãy.

Khán giả truyền hình chắc vẫn còn nhớ cảnh “Hoàng hậu” Thái Thiếu Phân quỳ gối trên nền băng khóc lóc thảm thiết khi bị phế ngôi hay trong cảnh quay ngồi kiệu thì kiệu bỗng nhiên bị gãy. Lúc ấy Thái Thiếu Phân đang mang thai. Thậm chí, nhiều lúc cô phải thức đêm đợi đến cảnh quay của mình.

Côn Lăng

Bộ phim Truy Kích Đến Cùng với sự tham gia diễn xuất của bà xã Châu Kiệt Luân đã nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả với những pha hành động nghẹt thở. Tuy nhiên, ít tai biết rằng, lúc đó Côn Lăng đang mang thai. Mãi tới buổi họp báo ra mắt bộ phim, Côn Lăng mới tiết lộ cô suýt nữa bị sảy thai khi quay phim.

Cô Lăng tại buổi ra mắt Truy Sát Đến Cùng.

Côn Lăng tại buổi ra mắt Truy Kích Đến Cùng.

Khi tham gia phim, cô không hề biết mình đang mang thai nên đã đồng ý tự thể hiện toàn bộ các pha hành động thay vì sử dụng người đóng thế, trong đó có cảnh cô bị đối phương đạp vào bụng. May mắn, đồng nghiệp Nhậm Đạt Hoa đã yêu cầu cô không được đóng các cảnh mạo hiểm, giúp người đẹp tránh được những sự cố ngoài ý muốn.

May mắn thay, Côn Lăng thoát nguy cơ sảy thai.

May mắn thay, Côn Lăng thoát nguy cơ sảy thai.

Quách Thiện Ni

Bộ phim Kim Ngọc Dao với sự tham gia của nữ diễn viên Quách Thiện Ni đã nhận được nhiều lời khen từ phía giới chuyên môn cũng như người hâm mộ, với những pha hành động kịch tính mà nữ diễn viên không dùng cascadeur, đó chính là nguyên nhân khiến cô bị sảy thai.

Quách Thiện Ni trong phim Kim Ngọc Dao

Quách Thiện Ni trong phim Kim Ngọc Dao.

Vì không biết bản thân mang bầu nên Quách Thiện Ni vô cùng hối hận trước quyết định không sử dụng diễn viên đóng thế.

Quách Thiện Ni sảy thai vì không dùng cascadeur.

Quách Thiện Ni sảy thai vì không dùng cascadeur.

Vương Cơ

Bộ phim Người Bắc Kinh Ở New York đã đánh dấu bước thành công trong sự nghiệp của Vương Cơ. Được biết năm 1993 đoàn phim khởi quay tại Mỹ cũng là lúc người đẹp phát hiện mình có thai. Nhưng vì công việc nên cô vẫn vác bụng bầu đi đóng phim, thậm chí là diễn cả ngày lẫn đêm. Vương Cơ phải ghi hình liên tục, nhiều lần mất ngủ, cơ thể gầy yếu suy nhược.

Vương Cơ trong phim

Vương Cơ trong phim Người Bắc Kinh Ở New York.

Thời gian này, dù mang thai 4 tháng nhưng cô vẫn cảm thấy khá nhẹ nhàng và thoải mái. Tuy nhiên trên thực tế, thai nhi không hề phát triển. Sau khi Vương Cơ sinh con trai được 1 năm, bác sĩ chẩn đoán bé bị khuyết tật bẩm sinh do rối loạn trong quá trình hình thành phôi thai. Vương Cơ cho biết, cô vô cùng hối hận vì đã khiến con trai phải chịu thiệt thòi do công việc của mẹ gây ra.

Vương Cơ quay phim liên tục, con trai khuyết tật bẩm sinh.

Vương Cơ quay phim liên tục, con trai khuyết tật bẩm sinh.

Quả thật để vừa có thể lao động nghệ thuật hăng say, vừa giữ an toàn cho bản thân cũng như đứa con trong bụng, làm tròn thiên chức người mẹ đối với các mỹ nhân Hoa ngữ không phải là chuyện dễ dàng. Hy vọng người hâm mộ nói riêng và các khán giả nói chung có thể thấu hiểu cho nỗi khó khăn của các sao nữ và tiếp tục ủng hộ họ trên bước đường sự nghiệp sau này hơn nữa.

(Ảnh: Internet)

 

Mỹ nhân Tin bên lề Mang thai

DienAnh.Net

Gửi bình luận