Sao nữ "She Was Pretty" sẽ lên "xe hoa" cùng bạn trai CEO vào tháng 2/2016

   00:00 - 07/01/2016   

Trang tin tức Star News đã bất ngờ đăng tải tin tức nữ diễn viên Hwang Jung Eum sẽ chính thức lên xe hoa vào tháng 2 tới đây. Chồng sắp cưới của cô chính là cựu vận động viên golf chuyên nghiệp - Lee Young Don. Anh đã nghỉ hưu và trở thành một doanh nhân thành đạt giàu có. Theo nguồn tin cho biết, hiện tại anh chính là CEO của một công ty thép quy mô lớn.

Sao nữ 'She Was Pretty' sẽ lên 'xe hoa' cùng bạn trai CEO vào tháng 2/2016

Vào đầu tháng 12/2015, trang The Fact cũng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ những hình ảnh hẹn hò của cô cùng bạn trai doanh nhân này. Theo The Fact, cả hai quen biết nhau qua sự giới thiệu của một người bạn và Hwang Jung Eum bắt đầu hẹn hò từ khoảng thời gian cô nhận lời tham gia vào bộ phim She Was Pretty của MBC vừa kết thúc phát sóng cách đây không lâu. Trong tấm hình được công bố có thể thấy cả hai đang tay trong tay rất tình cảm và không hề ngại ngùng ánh mắt của dư luận

Sao nữ 'She Was Pretty' sẽ lên 'xe hoa' cùng bạn trai CEO vào tháng 2/2016

Sao nữ 'She Was Pretty' sẽ lên 'xe hoa' cùng bạn trai CEO vào tháng 2/2016

Hình ảnh hẹn hò của cả hai được tiết lộ vào cuối năm 2015

Sao nữ 'She Was Pretty' sẽ lên 'xe hoa' cùng bạn trai CEO vào tháng 2/2016

Tấm hình hiếm hoi của Lee Young Don - Chồng sắp cưới của Hwang Jung Eum

Công ty đại diện của Hwang Jung Eum cũng đã gửi một thông báo chính thức đến người hâm mộ của cô: "Nữ diễn viên Hwang Jung Eum sẽ kết hôn vào tháng 2/2016. Cả hai đã quen biết nhau thông qua một người bạn và bắt đầu mối quan hệ từ đó. Sau 6 tháng hẹn hò, Hwang Jung Eum cùng Lee Young Don đã quyết định kết hôn trở thành một phần trong cuộc sống của đối phương.

Từ ban đầu, Hwang Jung Eum quyết định hẹn hò bởi cô cảm nhận được trái tim ấm áp của anh. Anh luôn ủng hộ cô cho dù lịch trình quay phim bận rộn khiến họ không thể gặp nhau. Niềm tin của cả hai dành cho nhau rất vững chắc và không hề bị lung lay.

Tình cảm của họ đều được cả thể giới biết đến. Cha mẹ của hai bên cũng hy vọng họ sớm kết hôn và có một cuộc sống hạnh phúc, đây cũng là một trong những yếu tố giúp họ đưa ra quyết định này.

Sau khi kết hôn, Hwang Jung Eum sẽ tiếp tục công việc diễn xuất của mình. Trong năm 2016 này, cô sẽ thường xuyên gặp khán giả thông qua các dự án phim. Hy vọng nhận được sự chúc phúc của bạn dành cho đám cưới của họ"

DienAnhNet

Gửi bình luận