Sao nữ TVB suy sụp vì scandal mây mưa với bạn trai trong toilet

   00:00 - 23/06/2014   

Sự nghiệp của Lâm Thiên Dư đang tụt dốc không phanh sau scandal tai tiếng này

Sau khi bị các tay săn ảnh "chộp" được những hình ảnh "mây mưa" với bạn trai trong toilet công cộng, sự nghiệp của Lâm Thiên Dư đang tụt dốc không phanh .Dù sau đó, người đẹp TVB đã lên tiếng xin lỗi và mong được tha thứ song cô vẫn liên tiếp bị dư luận "ném đá".
 
Sao nữ TVB suy sụp vì scandal mây mưa với bạn trai trong toilet
Lâm Thiên Dư là nữ diễn viên trẻ của TVB

Không chỉ thế, mới đây Lâm Thiên Dư còn bị tố là mồi chài bạn trai Lâm Tri Dự để đào mỏ vì anh này là thiếu gia của một gia đình giàu có, sở hữu khối tài sản kếch xù lên đến 900 triệu HKD. Trong khi đó, gia cảnh Lâm Thiên Dư lại rất bình thường, cha mẹ cô chỉ kinh doanh một quán game nhỏ để sinh sống.

Vì những lùm xùm không đáng có, Lâm Thiên Dư rất có thể sẽ khả sẽ bị hủy hợp đồng với TVB. Chuyện này đã khiến cô vô cùng buồn bã và đau khổ. Trước sự suy sụp của con gái, mẹ Thiên Dư đã đích thân đến gặp báo chí để nhận lỗi. Bà nói trong nước mắt: "Chuyện đến cơ sự này là do tôi đã dạy con không nghiêm. Con bé quá ngây thơ. Chuyện quan hệ tình cảm là chuyện riêng tư, tại sao báo chí lại đeo bám nó, tại sao những chuyện như thế này lại đăng tải rùm beng trên mặt báo?".
 
Sao nữ TVB suy sụp vì scandal mây mưa với bạn trai trong toilet
Mẹ Lâm Thiên Dư nghẹn ngào khi nói về con gái

Ngoài ra, mẹ Lâm Thiên Dư cũng chia sẻ rằng kể từ sau scandal con gái bà không dám về nhà vì xấu hổ với cha mẹ. Lâm Thiên Dư nhốt mình trong nhà một người bạn và khóc suốt ngày. Bạn trai cô thậm chí cũng đã phải rời Hồng Kông vì không chịu được sức ép của dư luận và sự đeo bám của các tay săn ảnh.


 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận