Ngôi sao Pitch Perfect lên tiếng về việc bị một diễn viên nam nổi tiếng quấy rối tình dục

   14:39 - 14/11/2017   

Thời gian vừa qua, hàng loạt nhân vật cộm cán trong ngành giải trí Mỹ đã liên tiếp đứng ra tố cáo về chuyện bị quấy rối tình dục kể từ sau vụ án của Harvey Weinstein. Người hâm mộ ngày càng choáng với danh sách nạn nhân càng lúc càng dài.

Ngày 11-11-2017 vừa qua, nữ diễn viên ngôi sao phim Pitch Perfect - Sự nổi loạn hoàn hảo, Rebel Wilson "điền tên gia nhập" danh sách những nạn nhân của nạn quấy rối tình dục ở Hollywood bằng việc tố cáo trên Twitter về việc  mình đã bị một ngôi sao tên tuổi dở trò sàm sỡ giữa chốn đông người.

Sao Pitch Perfect  Rebel Wilson cũng là nạn nhân quấy rối tình dục
Đoạn Tweet gây sốt của Rebel Wilson

Nữ diễn viên viết: "Một ngôi sao nam đầy quyền lực đã yêu cầu tôi đi vào phòng cùng anh ta và lặp đi lặp lại yêu cầu tôi cho ngón tay vào mông anh ta. Trong khi đó thì những người bạn nam giới của anh ta tìm cách quay lại chuyện này bằng iPhone của họ. Tôi liên tục nói không và may mắn đã thoát ra được căn phòng đó".

Ngôi sao Pitch Perfect sau đó giải thích rằng mình đã lập tức báo ngay với người đại diện và luật sư. Không lâu sau đó đã có người đại diện của ngôi sao kia liên hệ với cô để đe dọa và yêu cầu cô phải cư xử tử tế và hỗ trợ anh ta. Cô cho biết mình đã từ chối ngay lời đề nghị khiếm nhã đó và sau đó đã chia sẻ câu chuyện này với hàng trăm người khác trong ngành nhằm giúp họ tránh xa con yêu râu xanh kia.

Sao Pitch Perfect  Rebel Wilson cũng là nạn nhân quấy rối tình dục
Rebel Wilson được khán giả biết đến nhiều sau loạt phim Pitch Perfect

Rebel Wilson cũng kể về chuyện trước kia cũng từng bị dụ vào phòng khách sạn với một "đạo diễn hàng đầu" nhưng không có gì xảy ra vì "vợ ông ta gọi điện đến chửi bới về chuyện ông ta ngủ với một diễn viên khác và may mắn thay bà ấy la lớn nên tôi nghe được và lập tức chuồn khỏi đó".

Hiện thời danh tính của ngôi sao nam quyền lực kia vẫn còn được Rebel Wilson giữ kín. Nhưng với việc cô đã kể với hàng trăm người thì hẳn người này đang ăn ngủ không yên.

 

EW

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT