Sao "Thái tử phi thăng chức ký" bị vợ tát 500 cái vào mặt

   00:00 - 28/01/2016   

Nam diễn viên tiết lộ mình bị vợ cũ đánh đập, bạo hành dã man trong 5 năm.

Mới đây, diễn viên Trương Lâm Hoán, thủ vai Trương Bằng - tiền kiếp của Thái tử phi Trương Bồng Bồng trong bộ phim ăn khách Thái tử phi thăng chức ký vừa lên tiếng tố cáo bị vợ cũ bạo hành. Nam tài tử 29 tuổi đăng tải những lời lẽ cay đắng trên trang cá nhân của mình với nội dung: “5 năm rưỡi, chúng ta bên cạnh nhau, trên mặt tôi ít nhất cũng chịu đựng hơn 500 cái bạt tai của em, thân thể không biết bao lần vì em phải đổ máu. Em khóa cửa để ép tôi ở ngoài, chỉ vì muốn cố chấp vào được bên trong, tôi dùng hết sức lực phá khóa. Tay nắm cửa vỡ. Tay tôi hằn những vết thương sâu. Tôi thậm chí nhìn thấy xương của bàn tay. Trong tích tắc máu chảy ướt ga trải giường”.

Sao 'Thái tử phi thăng chức ký' bị vợ tát 500 cái vào mặt
Trương Lâm Hoán và vợ cũ.

Lâm Hoán cũng cho biết, nhiều lần bị vợ ép quỳ xuống van xin, bản thân anh vô cùng tủi nhục nhưng vì quá yêu mà rộng lượng tha thứ. Cũng trong bức tâm thư kể tội vợ cũ của mình, nam tài tử còn tiết lộ những câu chuyện động trời khác về thói côn đồ hiếm thấy của người vợ tai quái. Đơn cử như lần tới Việt Nam quay quảng cáo, dù đã chiều vợ dẫn cô đi theo để thăm quan, nhưng chỉ vì hành trình đi dài và mệt, cô sẵn sàng sỉ vả anh trên xe và đánh, buộc anh phải quỳ gối dưới lòng đường hơn 10 phút. Nếu không kiếm đủ tiền như cô yêu cầu, nam diễn viên cũng sẽ bị bạt tai. Thâm chí, vợ đánh mạt chược bị thua cũng sẵn sàng lấy đầu lọc thuốc lá dí lên người chồng.  Không thể chịu nổi, Trương Lâm Hoán đã đệ đơn xin ly hôn trong tủi nhục, uất hận.

Sao 'Thái tử phi thăng chức ký' bị vợ tát 500 cái vào mặt
Nam diễn viên và bạn diễn trong phim Thái tử phi thăng chức ký.

Dẫu vậy, Trương Lâm Hoán vẫn một mặt tỏ ra rất cảm kích vợ cũ. Kể lại quãng thời gian năm mình mới 21 tuổi, còn là một người mẫu vô danh, chính vợ cũ đã cố gắng rất nhiều để giới thiệu anh chụp hình cho các tạp chí. Anh chia sẻ: “Riêng những ân tình này, tôi cả đời sẽ không bao giờ quên”. Lâm Hoán cũng cho hay, sau 3 năm ly dị, anh khá hài lòng với cuộc sống độc thân của mình: “Không nhà, không xe, không của cải, không bạn gái nhưng hiện tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc".

Sao 'Thái tử phi thăng chức ký' bị vợ tát 500 cái vào mặt
Con trai của nam diễn viên hiện ở với mẹ.

Gia nhập làng giải trí từ khi 20 tuổi trong vai trò người mẫu với nghệ danh Trương Chí Viễn nhưng chỉ sau thành công của bộ phim Thái tử phi thăng chức ký, nam diễn viên Trương Lâm Hoán mới bắt đầu nhận được sự chú ý của giới truyền thông. Trong khi đó vợ cũ của anh là Kim Vũ Phi, một doanh nhân trẻ có chút danh tiếng, vừa là nhà thiết kế thời trang, vừa là người sáng lập thương hiệu Rượu và quà tặng BBF (Be Best Friend). Họ kết hôn năm 2007 và có với nhau một cậu con trai 6 tuổi. Sau khi ly dị, con trai sống cùng mẹ và bà ngoại. Trước những thông tin bất lợi từ phía chồng cũ, hiện nay doanh nhân Kim Vũ Phi vẫn chưa lên tiếng trả lời.

 

Theo Ngôi Sao

Gửi bình luận