Sao "The Big Bang Theory" muốn trở thành kẻ thù của Người Dơi

   00:00 - 22/03/2015   

Trong series hài The Big Bang Theory, nhân vật mà Jim Parsons thủ vai là Sheldon Cooper - một nhà vật lý khoa học, một thiên tài lập dị, đôi khi khiến mọi người xung quanh phát điên nhưng cũng rất dễ mến. Vai diễn này đã đem lại cho Jim Parsons giải Quả cầu vàng cho hạng mục Nam chính xuất sắc nhất thể loại phim truyền hình năm 2007. Bên cạnh đó, Shledon Cooper còn được biết đến là một người hâm mộ các siêu anh hùng truyện tranh và từng không ít lần đóng giả hay tự nhận mình là những siêu anh hùng như Flash, Green Lantern hay Batman.
 
Sao 'The Big Bang Theory' muốn trở thành kẻ thù của Người Dơi


Ở ngoài đời thật, dường như Jim Parsons cũng thực sự muốn lấn sân sang dòng phim siêu anh hùng thời thượng tại Hollywood. Trong một cuộc họp báo gần đây với MTV News UK để quảng bá cho Home, bộ phim điện ảnh mới nhất của mình, Parsons đã bày tỏ mong muốn được thủ vai một kẻ địch của Batman. Nhân vật mà anh muốn hóa thân là Riddler, một đối thủ truyền kiếp của Batman cũng nổi tiếng không kém gì Joker hay Two-Face.

Sao 'The Big Bang Theory' muốn trở thành kẻ thù của Người Dơi

 
Được tác giả Bill Finger và họa sĩ Dick Sprang sáng tạo từ năm 1948, Riddler lần đầu tiên xuất hiện trong tập Detective Comics #1940. Trong những năm sau đó, các tác giả đã phát triển Riddler thành một trong những kẻ xấu khó nhằn nhất với Batman. Nhân vật này có trí tuệ siêu việt, khi hành động thường để lại những câu đố hóc búa cho Batman và các cảnh sát tìm lời giải. Năm 2009, IGN bình chọn Riddler ở vị trí 59 trong danh sách những nhân vật phản diện trong truyện tranh vĩ đại nhất.

 
Sao 'The Big Bang Theory' muốn trở thành kẻ thù của Người Dơi
Jim Parsons trong "The Big Bang Theory"

 
Như chính Jim Parsons nhận xét, nhân vật này có rất nhiều điểm lý thú nhưng chưa được khai thác nhiều trên phim ảnh. Trên màn ảnh rộng, lần gần nhất Riddler xuất hiện đã là 20 năm trước, do danh hài Jim Carrey thủ vai trong Batman Forever, một bộ phim bị các nhà phê bình đồng loạt chê bai. Gần đây nhất chỉ có Cory Michael Smith, thể hiện nhân vật Riddler lúc trẻ trong loạt phim truyền hình Gotham tập trung vào quá khứ của Batman. Khi đạo diễn lừng danh Christopher Nolan thực hiện bộ ba phim về Batman, đã có một số tin đồn rằng ông sẽ cho Riddler xuất hiện trong phần cuối, thế nhưng cuối cùng ác nhân trong The Dark Knight Rises lại là Bane (do Tom Hardy thủ vai).
 
Sao 'The Big Bang Theory' muốn trở thành kẻ thù của Người Dơi
The Riddler trong series "Gotham"

Nhân vật Sheldon Cooper do Parsons thủ diễn trong The Big Bang Theory cũng có không ít điểm tương đồng với Riddler: cả hai cùng cực kỳ thông minh nhưng bị mọi người xem là điên khùng vì khả năng giao tiếp kém cỏi, khó gần và thường có những ý tưởng khó hiểu. Chính vì vậy, Parsons ắt hẳn sẽ là một lựa chọn không tệ nếu Warner Bros. quyết định cho nhân vật Riddler xuất hiện trong thế giới siêu anh hùng của họ.
 
Sao 'The Big Bang Theory' muốn trở thành kẻ thù của Người Dơi
Jim Carrey trong vai The Riddler

 

Một hướng đi khá hợp lý dành cho Warner Bros. là đưa nhân vật Riddler vào phim Suicide Squad (2016) với vị trí cameo, rồi sau đó hắn ta sẽ giữ một vai trò lớn hơn trong những phần tiếp theo của Suicide Squad hoặc các phim Batman do Ben Affleck thủ vai. Sự xuất hiện của một cái tên được yêu thích như Parsons bên cạnh dàn diễn viên tầm cỡ như Jared Leto hay Will Smith sẽ thật sự rất đáng theo dõi.

 

Theo Cinemablend

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT