Sao Trò chơi Vương quyền vô tình tiết lộ nội dung mùa thứ 8 trên mạng xã hội

   07:00 - 16/06/2018   

Có vẻ như cô con gái rượu của nhà Stark đã vô tình (hay cố ý) tiết lộ nội dung mùa thứ 8 của series Trò Chơi Vương Quyền bằng một cách không ai có thể ngờ tới.

Sao Trò chơi Vương quyền tiết lộ nội dung mùa 8
Sophie Turner trong vai Sansa Stark. 

Nghệ sĩ xăm hình Lauren Winzer đã chia sẻ một khoảnh khắc trên ứng dụng Snapchat cho thấy hình ảnh hình xăm mới toanh trên cánh tay trắng trẻo của cô nàng Sophie Turner. 

Sao Trò chơi Vương quyền tiết lộ nội dung mùa 8

Hình xăm này mô tả gia huy của nhà Stark, một con sói trắng đang nhe răng cùng dòng chữ "Đàn sói đã sống sót."

Đồng thời, Lauren Winzer cũng đăng tải bức hình này lên Instagram với nội dung: "Hình xăm đầu tiên sau khi trở về nhà! Cám ơn vì đã để tôi xăm hình ảnh này lên tay @sophiet! Ngầu hết sức!"

Sao Trò chơi Vương quyền tiết lộ nội dung mùa 8

Điều được mô tả ở trên rõ ràng đã gợi ý chi tiết rằng nhà Stark sẽ sống sót trong mùa thứ 8 của Trò Chơi Vương Quyền, và e rằng, chúng ta cũng không còn gì bất ngờ về điều đó nữa sau 7 mùa vừa rồi. Không chỉ vì Stark là gia đình quốc dân của tất cả mọi người, mà còn vì hình xăm này thực sự là một tiết lộ vô cùng lớn. Đáng lẽ Sophie sau khi xăm hình này thì nên giấu nhẹm cũng như dặn dò nghệ sĩ xăm hình cho mình giữ kín bí mật nhỏ này đi thì hơn!

Trong khi đó, ở một diễn biến khác, Hannah Murray, nữ diễn viên thủ vai Gilly đã cảnh báo với khán giả rằng bộ phim sẽ không có cái kết "hạnh phúc tốt đẹp như câu chuyện thần tiên".

Sao Trò chơi Vương quyền tiết lộ nội dung mùa 8

Bên cạnh đó, Geogre R. R. Marin, tác giả của tập tiểu thuyết A Song of Ice and Fire, nguyên tác của Trò Chơi Vương Quyền cho biết ông đang phát triển thêm 3 dự án nữa và cũng gợi ý rằng một trong số chúng có thể được đưa lên màn ảnh trong thời gian gần.

XEM THÊM: Kinh ngạc trước tạo hình khác biệt giữa điện ảnh và tiểu thuyết trong Trò Chơi Vương Quyền

Hậu trường Tin bên lề Trò Chơi Vương Quyền Chuyện Bên Lề Câu Chuyện Bên Lề

DienAnh.net

Gửi bình luận