Sao TVB bỏ vợ, một mình chống chọi bệnh ung thư

   00:00 - 05/08/2016   

Trương Đạt Minh tuyên bố chia tay với người 'tay ấp má kề' suốt 20 năm qua.

Nam diễn viên nổi tiếng TVB Trương Đạt Minh hôm 3/8 gây bất ngờ khi thông báo trên trang cá nhân rằng anh và vợ - một nhà tâm lý học đã chia tay nhau. Dù không nhắc đến việc đã thực sự ly dị hay chưa, nhưng tài tử này cho biết hai người hiện sống riêng. Ở tuổi 52, Trương Đạt Minh ở một mình và nỗ lực điều trị, chống lại căn bệnh ung thư vòm họng đeo đuổi anh 4 năm nay.

Sao TVB bỏ vợ, một mình chống chọi bệnh ung thư
Trương Đạt Minh (phải) và vợ khi còn hạnh phúc bên nhau. Ảnh: ON.

Chia sẻ trên Weibo, Trương Đạt Minh viết: 'Hai vợ chồng chúng tôi biết nhau 27 năm, đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian hạnh phúc, cùng đối đầu với những khó khăn và luôn động viên nhau vượt qua. Tuy nhiên, giờ đây chúng tôi không cùng chia sẻ một hướng đi chung cho tương lai, bởi cả hai đều có những kỳ vọng riêng, những mục tiêu riêng cho cuộc đời. Đó là lý do hai vợ chồng quyết định sẽ không tiếp tục sống chung dưới một mái nhà. Cả hai đều cần có không gian, thời gian riêng để đeo đuổi đam mê của riêng mình'.

Mặc dù không còn chung lối, hai vợ chồng cho biết vẫn cùng nhau chăm sóc các con. Ngoài ra, Trương Đạt Minh cũng bày tỏ anh mong báo chí tôn trọng sự riêng tư của gia đình mình: 'Tôi không muốn trả lời phỏng vấn và hy vọng các con cũng như bản thân có một cuộc sống yên ổn, đơn giản'.

Sao TVB bỏ vợ, một mình chống chọi bệnh ung thư
Đạt Minh có thời điểm gầy có 36 kg, hốc hác và suy kiệt. Ảnh: ON.

Trương Đạt Minh là ngôi sao gạo cội của TVB, anh đóng nhiều phim như Trạng sư may mắn, Tống Thế Kiệt, Vận mệnh, Mỹ vị thiên vương... Năm 2012, tài tử này phát hiện bị ung thư vòm họng, và từ đó, anh ra vào viện liên tục để điều trị bệnh. Có thời điểm, anh gầy kiệt quệ đến mức chỉ còn 36 kg. Năm 2015, khi sức khỏe khả quan hơn, Đạt Minh trở lại màn ảnh để kiếm tiền tiếp tục điều trị. Hiện tại, sau khi bỏ vợ, ngôi sao gạo cội này vẫn diễn xuất và nỗ lực để chống chọi bệnh hiểm nghèo.

Sao TVB bỏ vợ, một mình chống chọi bệnh ung thư
Đạt Minh và vợ từng cùng nhau có hơn 20 năm hạnh phúc. Ảnh: ON.

Theo Ngôi Sao

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close