"Thiếu gia" Batman nhà DC tung đô la thần chưởng làm phim cho quản gia Alfred?

   20:49 - 18/05/2018   

Hệ thống kênh truyền hình trực tuyến Netflix đã chuẩn bị cho quá trình bấm máy của loạt series 10 tập về câu chuyện đời của Alfred Pennysworth - vị quản gia già đáng kính đã phục vụ cho cậu chủ Bruce Wayne, từ khi cậu chỉ là một cậu bé vừa mất đi cha mẹ của mình. Mỗi tập phim sẽ có thời lượng 60 phút, và do chính nhà sản xuất series nổi tiếng "Gotham" - Bruno HellerDanny Cannon thực hiện. Tuy nhiên đây sẽ là một series độc lập, không phải ngoại truyện và không liên quan đến series Gotham mà hãng FOX đã thực hiện.

Sắp ra mắt series phim cho quản gia Alfred Butler trong Batman
Vai quản gia Alfred Pennysworth do Alan Napier thủ vai trong phim Batman năm 1966.

Các thông tin về dàn diễn viên vẫn chưa được công bố, nhưng chắc chắn rằng Sean Pertwee, diễn viên thủ vai hình tượng nhân vật người quản gia huyền thoại sẽ không có mặt trong series này.

Sắp ra mắt series phim cho quản gia Alfred Butler trong Batman
Vai quản gia Alfred Pennysworth do Michael Gough thủ vai trong phim Batman năm 1989.

Với tựa đề là "Pennysworth", series sẽ kể lại một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ về người bạn tri kỷ, cũng là vị quản gia cần mẫn của Batman. Cốt truyện vẫn sẽ được dựa vào các nhân vật trong truyện tranh của các tác giả Bob KaneBill Finger. Bối cảnh phim đặt trong những năm 1960 ở Luân Đôn, và theo một nguồn tin từ EPIX, quá khứ của Alfred trong vai trò "một cựu binh SAS Anh Quốc, người đã thành lập một công ty dịch vụ an ninh và là đồng nghiệp với Thomas Wayne - người cha tỷ phú của Bruce". Series phim được dự tính sẽ phát sóng vào năm 2019.

Sắp ra mắt series phim cho quản gia Alfred Butler trong Batman
Vai quản gia Alfred Pennysworth do Michael Caine thủ vai trong phim Batman Begins năm 2005.

Các fan của DC không có nhiều thông tin hay giả thuyết về quá khứ của Alfred, nhưng nếu được dựa vào nhân vật Alfred của Michael Caine, và dàn diễn viên gồm có Steve Coogan hay Rob Brydon trong vai Alfred thời trai trẻ, đây có thể sẽ là một cú hit lớn trên màn ảnh nhỏ. Có khả năng đây sẽ là một cơ hội cho EPIX, dựng nên một thương hiệu đầy kịch tính và có nhiều chất liệu khai thác khác cho DC, làm thỏa mãn mong muốn từ cộng đồng fan hâm mộ tìm hiểu cặn kẽ mọi góc cạnh của thế giới mà thần tượng của họ đã trải qua.

Sắp ra mắt series phim cho quản gia Alfred Butler trong Batman
Vai quản gia Alfred Pennysworth do Sean Pertwee thủ vai trong series Gotham.

XEM THÊM: DC vs Marvel

TV Series

Screen Crush

Gửi bình luận