"Sassy, Go Go" - phim đang chiếu hay không kém "She Was Pretty"

   00:00 - 05/11/2015   

Bị cạnh tranh vì chiếu cùng khung giờ với She Was Pretty nhưng Sassy, Go Go vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi của người xem dù rating không cao.

sassy-go-go-phim-dang-chieu-hay-khong-kem-she-was-pretty

Sassy, Go Go (Vũ điệu học đường) là bộ phim của đài KBS, phát sóng cùng khung giờ tối thứ 4, 5 cùng với She Was Pretty. Tuy không tạo tiếng vang lớn, lượng rating chỉ dừng ở mức 1 chữ số do không cạnh tranh được với đôi thủ, Sassy, Go Go vẫn nhận nhiều lời khen từ những khán giả trẻ.

sassy-go-go-phim-dang-chieu-hay-khong-kem-she-was-pretty-1

Sassy, Go Go sử dụng các diễn viên thần tượng như Eun Ji (A Pink) hay N (VIXX) và họ đều hoàn thành tốt công việc, nhận nhiều lời khen từ người xem. Đặc biệt, diễn xuất của Eun Ji càng được khẳng định sau phim hotReply 1997.

sassy-go-go-phim-dang-chieu-hay-khong-kem-she-was-pretty-2

Điểm nhấn của Sassy, Go Go là những câu chuyện diễn ra trong trường học. Từ chuyện tình yêu đến những yếu tố bắt nạt gây tranh cãi. Dàn diễn viên trẻ đẹp, đồng phục trong phim cũng là yếu tố giúp thu hút sự chú ý của những khán giả trẻ.

sassy-go-go-phim-dang-chieu-hay-khong-kem-she-was-pretty-3

Nhân tố nổi bật nhất chính là nam chính Kim Won Geun, người khiến trái tim khán giả tan chảy bằng nụ cười chết người của mình.

sassy-go-go-phim-dang-chieu-hay-khong-kem-she-was-pretty-4

Kim Won Geun vào vai Kim Yeol, hot boy trong trường với vẻ ngoài đẹp trai và thành tích học tập khủng. Ngoài ra, anh chàng còn là mẫu bạn trai hoàn hảo của nữ chính Eun JI.

sassy-go-go-phim-dang-chieu-hay-khong-kem-she-was-pretty-5

Đôi mắt một mí, nụ cười đẹp trai cùng diễn xuất khá ổn khiến Kim Won Geun trở thành tên tuổi mới nổi dịp cuối năm 2015.

sassy-go-go-phim-dang-chieu-hay-khong-kem-she-was-pretty-6

Trong tập phim mới nhất, nụ hôn của hai nhân vật chính khiến khán giả phát sốt.

sassy-go-go-phim-dang-chieu-hay-khong-kem-she-was-pretty-7

sassy-go-go-phim-dang-chieu-hay-khong-kem-she-was-pretty-8

Đúng theo mô tip phim Hàn, các nam phụ luôn là mẫu người hoàn hảo, yêu thầm nữ chính nhưng không được đáp lại. Nhân vật Ha Joon (Ji Soo) sở hữu lượng fan khá lớn nhờ ngoại hình đẹp trai và tính cách chung tình.

sassy-go-go-phim-dang-chieu-hay-khong-kem-she-was-pretty-9

Sassy, Go Go không chỉ nói đến tình yêu mà tình bạn giữa các học sinh cùng lớp cũng được đề cao. Dù nhân vật Kwon Soo Ah (Chae Soo Bin đóng) từng làm nhiều việc độc áo, hãm hại bạn nhưng khi cô nàng bị phát hiện có ý định tự tử thì chính những thầy cô, người bạn cùng lớp đã động viên Soo Ah. Cảnh quay này khiến các khán giả trẻ xúc động, cảm thấy gần gũi vì những chi tiết trong cuộc sống học sinh.

sassy-go-go-phim-dang-chieu-hay-khong-kem-she-was-pretty-10

Sassy, Go Go còn 2 tập nữa để kết thúc, tuy không thành công vượt trội nhưng đây là một bộ phim học đường đáng xem của Hàn Quốc, phù hợp với khán giả trẻ. Bộ phim cũng có hiệu ứng tốt trên mạng chỉ sau She Was Pretty.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận