“Sát thủ nụ cười” Kamiki Ryunosuke hóa thân thành diễn giả thiên tài

   00:00 - 30/12/2014   

Đầu năm 2015, Kamiki Ryunosuke sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ khi hóa thân thành diễn giả thiên tài trong bộ phim truyền hình Gakko No Kaidan (Nấc Thang Học Đường).

Nam diễn viên trẻ tài năng sinh năm 1993 của nhà AMUSE - Kamiki Ryunosuke đã có một năm 2014 thành công với nhiều dự án phim bom tấn, nổi bật là Amaya Takeru trong phim Kamisama No Iu Toori và "sát thủ nụ cười" Seta Sojirou trong Rurouni Kenshin: Kyoto Inferno và Rurouni Kenshin: The Legend Ends.
 
“Sát thủ nụ cười” Kamiki Ryunosuke hóa thân thành diễn giả thiên tài 1
Seta Sojirou và Amaya Takeru là hai vai diễn nổi bật nhất năm 2014
 
Đầu năm tới, Kamiki Ryunosuke sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ khi hóa thân thành một diễn giả thiên tài trong bộ phim truyền hình Gakko No Kaidan (tạm dịch: Nấc Thang Học Đường). Bộ phim dài 10 tập sẽ được phát sóng từ ngày 10/01/2015 trên kênh NTV của Nhật Bản.
 
“Sát thủ nụ cười” Kamiki Ryunosuke hóa thân thành diễn giả thiên tài 2

“Sát thủ nụ cười” Kamiki Ryunosuke hóa thân thành diễn giả thiên tài 3
 
Nữ diễn viên 16 tuổi Suzu Hirose sẽ thủ vai chính Haruna Tsubame - một nữ sinh trung học trường Imikirai. Mặc dù bị ép lên chức Hội trưởng hội học sinh, nhưng cô lại cảm thấy bản thân không có tiếng nói trong mắt mọi người. Cuộc gặp gỡ định mệnh cùng với sự giúp đỡ của diễn giả thiên tài Shizukui (Kamiki Ryunosuke) đã làm nên một cuộc cách mạng trong trường học. 
 
“Sát thủ nụ cười” Kamiki Ryunosuke hóa thân thành diễn giả thiên tài 4
Suzu Hirose được biết đến qua các phim "Bitter Blood", "Take Five", "Kasuka No Kanojo"
 
Vai diễn của Kamiki Ryunosuke là Shizukui - một diễn giả thiên tài bí ẩn, thích gây khó dễ người khác, chưa học tới cấp 3, chán ghét môi trường học đường và gặp trở ngại trong vấn đề giao tiếp với mọi người. Nhưng một khi có chuyện kích động nào đó xảy ra với mình thì sẽ dùng khả năng ngôn ngữ thiên tài làm xoay chuyển mọi tình huống.
 
“Sát thủ nụ cười” Kamiki Ryunosuke hóa thân thành diễn giả thiên tài 5
 
Kamiki Ryunosuke cho biết: "Bắt đầu từ tập 1 bạn sẽ có ấn tượng sâu sắc với bộ phim, nhưng như thế vẫn chưa đủ để nắm rõ được cách nói chuyện, cử chỉ và ánh mắt của nhân vật. Bây giờ tôi đang cố gắng tìm hiểu xem mình phải diễn thế nào để khán giả không hiểu được nhân vật này đang nghĩ gì. Bởi vì Shizukui không phải kiểu nhân vật vì thần kinh không bình thường nên người ta không hiểu được, mà là kiểu nhân vật "không nói không rằng, vẻ ngoài điềm tĩnh, khiến người ta khó mà nắm bắt trong đầu đang suy nghĩ gì.". 
 
Đối với bạn diễn Suzu Hirose, Kamiki Ryunosuke tâm sự: "Vì cô ấy chỉ mới 16 - nhỏ hơn tôi 5 tuổi và tôi cũng rất ít khi hợp tác với bạn diễn nhỏ tuổi hơn nên cảm thấy mình phải nói chuyện như một tiền bối và suy nghĩ cả việc phải nói chuyện về chủ đề gì để Suzu-chan vui.". 
 
“Sát thủ nụ cười” Kamiki Ryunosuke hóa thân thành diễn giả thiên tài 6

“Sát thủ nụ cười” Kamiki Ryunosuke hóa thân thành diễn giả thiên tài 7
 
Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Anna Ishibashi, Kenta Suga, Hana Sugisaki, Shotaro Mamiya, Atsuko Asano, Namase Katsuhisa.
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận