Sau 10 năm lên sóng, dàn diễn viên "Tiệm Cà Phê Hoàng Tử" ngày ấy giờ ra sao?

   12:02 - 05/04/2017   

Đã 10 năm kể từ khi bộ phim "Tiệm Cà Phê Hoàng Tử" lên sóng và tạo làn sóng hâm mộ khắp châu Á. Hiện nay các diễn viên trong phim mỗi người đã có con đường phát triển riêng. Vậy giờ họ ra sao?

Sau 10 năm lên sóng, dàn diễn viên 'Tiệm Cà Phê Hoàng Tử' ngày ấy giờ ra sao?

Lên sóng năm 2007, "Tiệm Cà Phê Hoàng Tử" nhanh chóng thu hút khán giả với nội dung mới lạ, dàn diễn viên đẹp mắt. Độ nổi tiếng của phim tăng lên từng tập và trở thành một trong những bộ phim Hàn Quốc kinh điển và ăn khách mọi thời đại. Phim cũng góp phần rất lớn đưa làn sóng Hallyu lan rộng ra châu Á và đưa dàn diễn viên của phim trở thành những tên tuổi ăn khách và được hâm mộ khắp nơi.

Yoon Eun Hye 

Sau 10 năm lên sóng, dàn diễn viên 'Tiệm Cà Phê Hoàng Tử' ngày ấy giờ ra sao?

Trong phim, Yoon Eun Hye diễn vai nữ chính - Go Eun Chan, một cô gái vì mưu sinh mà phải cắt tóc, giả trai để vào làm phục vụ trong tiệm cà phê. Yoon Eun Hye đã thay đổi hoàn toàn hình ảnh nữ tính với mái tóc dài của mình để trở thành "cậu nhóc" Eun Chan nhỏ nhắn nhưng lanh lợi, thông minh, cuối cùng thu hút được cả ông chủ. Go Eun Chan là một trong những vai diễn đỉnh cao nhất trong sự nghiệp của Yoon Eun Hye.

Hiện nay, Yoon Eun Hye rất ít tham gia phim truyền hình. Hai bộ phim gần đây nhất của cô trên màn ảnh nhỏ là "I Miss You" cùng Park Yoo Chun và "Marry Him If You Dare" diễn cùng nam diễn viên Lee Dong Gun. Cô cũng tham gia trong movie "After Love" đóng cặp với Park Shi Hoo. Yoon Eun Hye cũng lấn sân sang thị trường mới là Trung Quốc và cũng góp mặt trong bộ phim "Tiệm Cà Phê Hoàng Tử" bản Trung Quốc làm lại. 

Gong Yoo

Sau 10 năm lên sóng, dàn diễn viên 'Tiệm Cà Phê Hoàng Tử' ngày ấy giờ ra sao?

Sau khi hóa thân thành Choi Han Kyu trong "Tiệm Cà Phê Hoàng Tử", Gong Yoo chính thức ghi tên mình vào danh sách các ngôi sao Hallyu với lượng fans tăng lên chóng mặt. Sau khi phim kết thúc, Gong Yoo lên đường đi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tuy vắng bóng 2 năm nhưng tên tuổi anh vẫn rất nổi bật, khán giả vẫn nhớ và nhắc tên thường xuyên. Sau khi trở về sự nghiệp của Gong Yoo cũng bước sang những trang chói lọi cả trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. 

Với các movie "A Man and a Woman", "The Age of Shadows" và gần đây nhất là movie "Train To Busan" Gong Yoo đã một lần nữa khẳng định năng lực diễn xuất của mình, còn lĩnh vực truyền hình, sau nhiều năm nói không với drama, năm 2016 vừa qua Gong Yoo đã trở lại thành công xuất sắc với drama "Goblin", hâm nóng lại tên tuổi trên màn ảnh nhỏ của mình. Sự nghiệp và danh tiếng của Gong Yoo hiện nay đều đang rất vững chắc, khán giả đang chờ đợi tác phẩm tiếp theo của anh.

Lee Gun Gyun

Sau 10 năm lên sóng, dàn diễn viên 'Tiệm Cà Phê Hoàng Tử' ngày ấy giờ ra sao?

Dù không đặc biệt nổi bật sau phim nhưng tên tuổi Lee Sun Gyun vẫn được nhắc tới nhiều hơn sau khi "Tiệm Cà Phê Hoàng Tử" kết thúc. Hiện tại Lee Sun Gyun vẫn đang tiếp tục con đường diễn xuất của mình với mật độ xuất hiện đều đặn qua từng năm. Tác phẩm truyền hình mới nhất của anh là bộ phim thể loại hình sự "A Special Lady" đóng cặp cùng Kim Hye Soo. Còn ở mảng điện ảnh, anh sẽ có 2 phim sắp ra mắt trong năm nay là movie "The King's Case Note" và "Bad Police".

Lee Sun Gyun cũng đã lập gia đình và hiện là cha của ba thiên thần nhỏ. Anh luôn cân bằng thời gian của mình cho gia đình và công việc.

Chae Jung Ahn

Sau 10 năm lên sóng, dàn diễn viên 'Tiệm Cà Phê Hoàng Tử' ngày ấy giờ ra sao?

Không quá nổi bật nhưng cũng không mờ nhạt, đó chính là Chae Jung Ahn trong "Tiệm Cà Phê Hoàng Tử" cũng như Chae Jung Ahn trong nghiệp diễn. Tên tuổi Chae Jung Ahn vẫn giữ ở mức trung bình khá, phim đóng đều, phần lớn là vai nữ thứ và sự nghiệp bình bình. Tuy nhiên, sắp tới đây cô sẽ tham gia vào bộ phim hành động "Man To Man" cùng Park Hae Jin, đây có lẽ sẽ là vai diễn nổi bật của Chae Jung Ahn trong năm nay. Ngoài ra, cô cũng đóng chính trong movie "Two Rooms, Two Nights" và movie "Dad For Rent".

Kim Jae Wook

Sau 10 năm lên sóng, dàn diễn viên 'Tiệm Cà Phê Hoàng Tử' ngày ấy giờ ra sao?

Kim Jae Wook luôn là gương mặt nam diễn viên ấn tượng, gần đây anh mới tái ngộ Chae Jung Ahn trong movie "Two Rooms, Two Nights". Kim Jae Wook luôn theo đuổi những hình ảnh mới lạ và không trùng lặp. Cho đến nay, Kim Jae Wook đã tạo được chỗ đứng cho riêng mình trong làng giải trí Hàn Quốc.

Ngày ấy bây giờ

DienAnh.Net

Gửi bình luận