Sau 5 năm dính scandal ngoại tình, Đổng Khiết bất ngờ tái xuất trên mạng xã hội

   10:05 - 30/07/2017   

Ngày 29/07, Đổng Khiết lại trở thành cái tên hot nhất khi bất ngờ sử dụng lại trang weibo của mình sau scandal ngoại tình với Trương Đại Vỹ.

dienanh.net - Đổng Khiết

Không hề viết một chữ nào, Đổng Khiết chỉ đăng lên đó 2 bức ảnh chân dung mới nhất của mình. Đây được coi như hành động tuyên bố cô đã quay trở lại và sẵn sàng đương đầu với mọi phản ứng tiêu cực của cộng động mạng. Trong ảnh, Đổng Khiết vẫn xinh đẹp như ngày nào. Mái tóc rối tung được thả trên vai cùng đôi mắt u buồn như chứa đựng tất cả thăng trầm và đau khổ mà cô phải chịu suốt thời gian qua. 

dienanh.net - Đổng Khiết

dienanh.net - Đổng Khiết

Ngay lập tức trang weibo của Đổng Khiết đã thu được hàng triệu lượt ghé thăm của cộng đồng mạng. Tính đến trước ngày 29/07, Đổng Khiết đã ngưng sử dụng trang cá nhân suốt 5 năm trời. Nhiều người cho rằng vì bị cư dân mạng chửi rủa thậm tệ sau khi loạt ảnh qua lại với Trương Đại Vỹ bị hé lộ khiến nàng Lãnh Thanh Thu không còn dám lên trang cá nhân của mình nữa.

dienanh.net - Đổng Khiết

Trái ngược với suy đoán của nhiều người, có không ít cư dân mạng cực kỳ háo hức với sự quay trở lại của Đổng Khiết. Họ bày tỏ sự vui vẻ và tình cảm của mình: "Từ thời Kim Phấn Thế Gia em đã bị chị chinh phục, vẫn thích chị đến tận bây giờ...", "Trời ơi chị còn mở chế độ bình luận công khai nữa!!! Tiểu Đổng à chị đừng sợ nữa nhé!!! Mọi người vẫn bảo vệ chị!!! Chào mừng chị đã quay về!!! Sau 5 năm hay 10 năm nữa, mọi người vẫn sẽ ở bên chị. Yêu chị!"

dienanh.net - Đổng Khiết Lãnh Thanh Thu

Cách đây hơn 10 năm, Đổng Khiết từng là một trong những ngọc nữ nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Cô từng để lại dấu ấn mạnh mẽ với khán giả qua các vai diễn xuất sắc như Lãnh Thanh Thu trong Kim Phấn Thế Gia hay Chúc Anh Đài trong Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài... Sở hữu vẻ đẹp thanh tú, dịu dàng và hiền lành, Đổng Khiết khi ấy vẫn luôn được coi là tình nhân trong mộng của nhiều chàng trai dù đã kết hôn và sinh con.

dienanh.net - Đổng Khiết và con trai

dienanh.net - Đổng Khiết và con trai

dienanh.net - Đổng Khiết và con trai

dienanh.net - Đổng Khiết

dienanh.net - Đổng Khiết

Tuy nhiên sau scandal hôn nam diễn viên Vương Đại Trị (khi này đã có vợ con) dù vẫn chưa hoàn thành thủ tục ly hôn với Phan Việt Minh đã khiến hình tượng ngọc nữ của cô sụp đổ. Đổng Khiết cũng trở thành mục tiêu công kích của công chúng và cộng đồng mạng khiến cô phải vắng bóng suốt thời gian dài. Từ đó đến nay Đổng Khiết vẫn sống cuộc sống mẹ đơn thân. Trong chương trình Mẹ Là Siêu Nhân, cô cũng khiến mọi người xót xa khi chia sẻ về cuộc sống cô độc đầy áp lực của mình.

DienAnh.Net

Gửi bình luận