Sau 6 năm cùng chạy, Running Man quyết định ngừng phát sóng

   17:30 - 16/12/2016   

Theo đó sẽ không có Running Man seasons 2 như dự định trước đó của SBS nữa.

Sau vụ lùm xùm vì 'ép' hai thành viên là Song Ji Hyo và Kim Jong Kook rời show để chuẩn bị cho seasons 2 vào tháng 2 năm sau thì mới đây SBS đã ra thông báo chính thức về việc này.

Theo đó, các thành viên đã có cuộc gặp mặt để giải quyết về những hiểu lầm cũng như những vướng mắt đã xảy ra trong thời gian vừa qua. Sau cuộc thảo luận, họ đã quyết định sẽ hoàn tất những tập cuối cùng và quyết định sẽ ngừng phát sóng Running Man vào tháng 2 năm 2017, tức là sẽ không có một seasons 2 nào diễn ra theo như thông tin trước đó.

Các thành viên nghĩ rằng họ không thể nào kết thúc chương trình một cách buồn bã như vậy được cho nên lần này cả 6 thành viên bao gồm Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, HaHa, Song Ji Hyo, Lee Kwang Soo sẽ tái hợp để cùng nhau chạy những chặng đường cuối cùng. Nhiều người hâm mộ hi vọng rằng trong tập cuối sẽ có sự xuất hiện của 2 cựu thành viên Gary và Song Joong Ki.

Sau 6 năm cùng chạy, Running Man quyết định ngừng phát sóng

Sau 6 năm chạy cùng nhau, Running Man đã quyết định dừng lại mãi mãi.

Jong Kook và Ji Hyo cho biết: 'Khi nhìn lại những tình cảm mà chúng tôi đã cùng nhau xây dựng trong 7 năm qua, chúng tôi quyết định sẽ kết thúc 1 cách vui vẻ, vì vậy, chúng tôi sẽ tái hợp.' 

Ngoài ra, Miss Mong cũng nói thêm: 'Chúng tôi đã cùng nhau bắt đầu, nên bây giờ sẽ cùng nhau kết thúc. Dù hình ảnh hiện giờ có hơi 'xấu xí', nhưng ham muốn của chúng tôi là muốn ở cùng bên nhau. Cảm ơn mọi người đã chạy cùng chúng tôi trong suốt những năm qua. 6 năm, vì lòng trung thành đối với các thành viên, chương trình và những người hâm mộ, chúng tôi muốn 1 kết thúc tốt đẹp.'

Tập cuối của Running Man dự kiến sẽ là ep 340.

Nguồn: A.K, Running Man VietFans

Tin bên lề

Theo Báo Đất Việt

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close