Bị "ném đá" vì làm đại sứ cho Dior chưa đủ, Triệu Lệ Dĩnh còn ngỏ ý muốn hợp tác với Chanel

   10:59 - 03/02/2018   

Sau những thành công trong lĩnh vực phim ảnh, Triệu Lệ Dĩnh không ngừng tấn công mảng đại ngôn, quảng cáo với hàng loạt hợp đồng đại diện nhãn hàng. Tuy nhiên, với khí chất vốn có của mình, Triệu Lệ Dĩnh liên tục bị phản đối khi trở thành đại sứ Dior, thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ nước Pháp.

Sau Dior, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến C-net hết hồn vì "có ý" với Chanel

Netizen không hài lòng khi Triệu Lệ Dĩnh trở thành đại sứ thương hiệu Dior.

Và gần đây nhất, cô nàng lại khiến dư luận phải “hết hồn” vì “có ý” với Chanel. Với sự giúp sức của người trợ lý cấp S của mình - Hoàng Bân, Triệu Lệ Dĩnh hiện đang tiếp xúc với Chanel và nếu được, cô sẽ trở thành người đại diện của nhãn hàng nổi tiếng này bên cạnh Lưu Thi Thi và đại Hoa Đán Châu Tấn.

Sau Dior, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến C-net hết hồn vì "có ý" với Chanel

Lưu Thi Thi...

Sau Dior, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến C-net hết hồn vì "có ý" với Chanel

...và Châu Tấn hiện đang là đại sứ thương hiệu Chanel.

Trước thông tin Triệu Lệ Dĩnh muốn hợp tác cùng Chanel, cư dân mạng liên tục la ó, phản đối. Vừa mới phá nát Dior, nay lại tiếp tục tấn công Chanel, cư dân mạng không thể chịu nổi phong thái của Triệu Lệ Dĩnh khi trở thành đại sứ thương hiệu của các nhãn hàng cao cấp:

- “Phá nát Dior là được rồi, giờ còn muốn chả Chanel? Tưởng tượng một ngày Triệu Lệ Dĩnh bước lên Vogue... Thật điên hết sức rồi”.

- “Này là tin đồn thôi phải không? Ai đó hãy cho tôi biết đây là tin đồn được không?”

- “Chết mất, cô ta biến Dior thành hàng bình dân, quảng cáo son môi thì cực tệ hại, vậy mốt thử tưởng tượng cảnh cô ta xịt nước hoa Chanel xem, thật kinh hoàng”.

- “Triệu Lệ Dĩnh dễ thương đó, nhưng cô ta chỉ hợp với nhãn hàng bình dân thôi”.

- “Hoàng Bân quá tham lam. Hắn ta đang hủy hoại Triệu Lệ Dĩnh. Hãy để cô ấy bước đi từng bước một thôi, đừng phá hủy cô ấy bằng những đại ngôn không xứng tầm”.

- “Dior có AngelaBaby, Chanel có Lưu Thi Thi và Châu Tấn, Hoàng Bân định để Triệu Lệ Dĩnh chen chân vào chỗ nào?”.

- “Nghê Ni, Lưu Thi Thi và AngelaBaby lên bìa tạp chí rất có khí chất. Còn Triệu Lệ Dĩnh lên sẽ biến tạp chí nổi tiếng nhà người ta thành báo lá cải”.

Sau Dior, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến C-net hết hồn vì "có ý" với Chanel

Hết Dior, đến Chanel, Triệu Lệ Dĩnh nhận chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng.

Bên cạnh những ý kiến gay gắt của cư dân mạng dành cho Triệu Lệ Dĩnh thì Dĩnh Hỏa Trùng cũng liên tục lên tiếng bênh vực cho thần tượng. Họ nói đây chỉ là tin đồn mà thôi và ngưng chỉ trích idol của họ: “Chỉ là tin đồn thôi, các người không phân biệt được thật giả sao?”, “Thương chị, lại bị chúng chửi”, “Ngưng chỉ trích idol nhà chúng tôi, đây chỉ là tin đồn”...

Sau Dior, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến C-net hết hồn vì "có ý" với Chanel

Không được ủng hộ, Triệu Lệ Dĩnh khó lòng tranh giành được những đại ngôn cao cấp.

Dù mới chỉ là tin đồn thôi, song nó đã gây biết bao sóng gió cho Triệu Lệ Dĩnh. Thiết nghĩ cô nàng vẫn nên chuyên tâm vào đóng phim hơn là làm đại sứ. Bởi lẽ, đã có quá nhiều chỉ trích dành cho Triệu Lệ Dĩnh kể từ khi cô trở thành đại sứ Dior. Còn bạn, bạn thấy Triệu Lệ Dĩnh có xứng đáng là một đại sứ nhãn hàng cao cấp không?

Bài viết mang quan điểm cá nhân.

(Ảnh: Internet)

Tin đồn Tin bên lề Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close