Sau Dương Dương, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến fan điên cuồng vì quá đẹp đôi với Lâm Canh Tân

   12:25 - 27/05/2017   

Chiều ngày 26/05 vừa qua, đoàn làm phim Sở Kiều Truyện đã tổ chức họp báo quảng bá phim tại Bắc Kinh với sự tham gia của dàn diễn viên chính Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm, Vương Ngạn Lâm, Đặng Luân...

Trong tác phẩm mới nhất này, Triệu Lệ Dĩnh lại khiến nhiều khán giả thêm kỳ vọng khi hợp tác với Lâm Canh Tân. Trước đó cô từng tạo bão khi ghép cặp với dàn nam thần nổi tiếng như Trần Hiểu, Trương Hàn, Hoắc Kiến Hoa, Dương Dương... vì quá đẹp đôi. Lần này Triệu Lệ Dĩnh cũng sẽ tiếp tục khiến khán giả truyền hình phải chao đảo vì những cảnh phim "tình như cái bình" với anh chàng Lâm Canh Tân.

Triệu Lệ Dĩnh

Lâm Canh Tân

Đậu Kiêu

Lý Thấm

Ngay cả trên sân khấu, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân liên tục khiến fan hét chói tai vì quá ngọt ngào. Cặp đôi này liên tục đùa giỡn, chọc ghẹo nhau rất thân thiết. Trong Sở Kiều Truyện, Lâm Canh Tân vào vai Vũ Văn Nguyệt lạnh lùng. Khi nói về nhân vật của mình, Lâm Canh Tân than thở anh chàng nam chính mặt quá đơ và luôn phải nhịn cười khi diễn. Triệu Lệ Dĩnh ngay sau đó liền an ủi anh chàng: "Lâm Canh Tâm cười lên rất ấm áp rất ngốc nghếch, chúng tôi nhìn thấy đều cảm thấy rất vui vẻ. Khi không cười rất lạnh lùng cao ngạo, rất có khí phách."

Hai người hé lộ thường lén gọi nhau bằng tên thân mật là "công tử" và "Tinh nhi". Triệu Lệ Dĩnh còn cố tình tặng bó đồ ăn vặt cho Lâm Canh Tân với lý do: "Nghe nói Lâm Canh Tân rất thích ăn cái này. Ban đầu tôi không tin đâu. Không ngờ đến lúc quay, anh ấy thật sự cầm một gói đồ ăn vặt cay đến hỏi tôi có ăn không". Lâm Canh Tân lại tặng cho Triệu Lệ Dĩnh một chiếc gối ôm hình con chó và tuyên bố: "Đây là Lâm Canh Tân phiên bản khác" (anh chàng vẫn hay bị người hâm mộ gọi là Lâm cẩu).

Một diễn viên khác trong đoàn là Lý Thấm cũng có khá nhiều cảnh đóng chung với Triệu Lệ Dĩnh vì cả 2 là tình địch của nhau. Cô hé lộ ngoài đời mình lại rất thích Triệu Lệ Dĩnh. Trước đó cả 2 cũng từng đóng chung phim nhưng không có cơ hội thân thiết với nhau nhiều. Nói về Triệu Lệ Dĩnh, Lý Thấm khen ngợi hết lời: "Tôi cảm thấy Triệu Lệ Dĩnh rất đơn giản, chân thành. Cô ấy thường nói cho chúng tôi nghe về các chi tiết trong truyện gốc, làm việc cực kỳ nghiêm túc."

Họp báo Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close