Sau khi bị tung hình bằng chứng, Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin xác nhận đang hẹn hò

   15:11 - 04/04/2017   

Hôm nay 4/4, một lần nữa xuất hiện tin đồn Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin hẹn hò, nhưng lần này ngoài các trang báo khác đưa tin, một trang báo mạng đã tung hình ảnh hẹn hò bí mật của cả hai. Cuối cùng Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin đã xác nhận đang hẹn hò.

Sau khi bị tung hình bằng chứng, Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin xác nhận đang hẹn hò

Sau khi tin tức đưa ra nói Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin đã hẹn hò được 2 năm, sau đó Dispatch lại tiếp thêm một cánh tay khi tung ra những hình ảnh độc quyền chụp được cảnh Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin hẹn hò, trưa nay công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ bí mật này.

Công ty quản lý của cả hai cho biết: "Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin đã quen biết nhau khi cùng tham gia trong một bộ phim truyền hình. Khi tin đồn đầu tiên được tung ra, họ vẫn chỉ là bạn tốt của nhau. Tuy nhiên đầu năm 2016, mối quan hệ của cả hai đã tiến lên thêm một bước nữa vượt qua ngưỡng bạn bè".

Lee Jun Ki - Jeon Hye Bin quen nhau khi đóng chung drama "Joseon's Gunman"

Nói chi tiết hơn về quá trình tiến triển tình cảm của Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin, công ty quản lý của cả hai cho biết: "Hai người có rất nhiều bạn bè chung, qua quá trình tìm hiểu và gặp gỡ cả hai đã có tình cảm với đối phương. Nhưng họ không quyết định ngay mà dùng thời gian dài để xác định lại chắc chắn tình cảm của mình. Chính vì vậy mà họ luôn rất thận trọng trong chuyện hẹn hò này. Mong nhận được sự ủng hộ của khán giả. Tiếp tới đây cả hai diễn viên sẽ có nhiều hoạt động, hy vọng khán giả sẽ ủng hộ cho sự nghiệp và tác phẩm tiếp theo của cả hai".

Sau khi bị tung hình bằng chứng, Lee Jun Ki và Jeon Hye Bin xác nhận đang hẹn hò

Lại một cặp đôi nữa được khai phá của làng giải trí Hàn Quốc. Chúc mừng Lee Jun Ki - Jeon Hye Bin, chúc cho tình yêu của cả hai mãi bền vững và sớm cập bến hạnh phúc.

Hẹn hò

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close