Sau nhiều năm trắc trở chuyện tình duyên, Chung Hân Đồng hạnh phúc thừa nhận đang hẹn hò

   09:34 - 07/10/2017   

Theo trang sina đưa tin ngày 07/10, nữ nghệ sĩ đa tài Chung Hân Đồng (Twins) hiện đã tìm thấy tình yêu mới bên chàng bác sĩ cực kỳ điển trai.

Chung Hân Đồng thừa nhận đang hẹn hò với bác sĩ điển trai

Vài ngày trước một trang truyền thông đã chụp được cảnh Chung Hân Đồng đang đi chung với một người đàn ông có ngoại hình cao ráo và cực kỳ điển trai. Sau khi loạt ảnh của cô được hé lộ, nhiều người cũng nhận ra chàng trai kia chính là bác sĩ Lại Hoằng Quốc cực kỳ nổi tiếng trong giới y khoa vì vẻ ngoài ưa nhìn.

Chung Hân Đồng thừa nhận đang hẹn hò với bác sĩ điển trai

Chung Hân Đồng thừa nhận đang hẹn hò với bác sĩ điển trai

Lại Hoằng Quốc đã có một đời vợ là nữ tiếp viên hàng không nổi tiếng nhờ ngoại hình giống Lâm Y Thần

Theo các nguồn tin hé lộ Lại Hoằng Quốc 32 tuổi, nhỏ hơn Chung Hân Đồng 4 tuổi. Hiện tại anh đang là bác sĩ trong bệnh viên thẩm mỹ của chồng của nữ diễn viên Đài Loan Trần Di Dung. Năm 2016, Lại Hoằng Quốc từng kết hôn với nữ tiếp viên hàng không nổi tiếng của Đài Loan. Tuy nhiên chỉ sau vài tháng chung sống cả 2 lại bất ngờ ly hôn vào tháng 10 cùng năm. 

Sau khi loạt ảnh vừa được hé lộ, Lại Hoằng Quốc đã thông qua bệnh viện của mình để thừa nhận chuyện tình cảm: "Tôi rất thích cô ấy. Cô ấy là cô gái rất tuyệt vời và cũng là người mà tôi muốn có quan hệ nghiêm túc trong tương lai".

Chung Hân Đồng thừa nhận đang hẹn hò với bác sĩ điển trai

Vì làm trong bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng nên Lại Hoằng Quốc có mối quan hệ rất rộng với giới giải trí Hoa ngữ. Anh chơi rất thân với Trần Di Dung, Tiêu Á Hiên, Tô Kiến Tín... Nhiều người suy đoán Lại Hoằng Quốc và Chung Hân Đồng quen nhau là do bạn bè mai mối. Tính đến hiện tại cả 2 đã hẹn hò được hơn 1 tháng. Khi Chung Hân Đồng tới Đài Loan quay phim, Lại Hoằng Quốc cũng thường xuyên đến khách sạn để thăm cô.

Chung Hân Đồng thừa nhận đang hẹn hò với bác sĩ điển trai

Còn Chung Hân Đồng sau đó cũng thẳng thắn thừa nhận chuyện hẹn hò với chàng bác sĩ điển trai này: "Tuy rằng chuyện tình duyên của tôi rất lận đận nhưng tôi vẫn luôn tin tưởng vào tình yêu. Hy vọng tôi sẽ nhận được sự chúc phúc của mọi người. Hy vọng chuyện tình cảm này sẽ đơm hoa kết trái".

 

Hẹn hò Tin bên lề Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận