Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng tạo hình cổ trang mới của Triệu Lệ Dĩnh cũng hé lộ

   11:20 - 13/10/2017   

Sáng ngày 13/10, đoàn làm phim Minh Lan Truyện đã chính thức hé lộ tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý với tạo hình mới trong Minh Lan Truyện

Khai máy từ đầu tháng 9 đến nay nhưng đoàn làm phim Minh Lan Truyện đã giữ bí mật rất kỹ mọi thông tin về bộ phim. Suốt thời gian qua, đoàn làm phim đã làm việc rất tích cực với hi vọng mang đến một tác phẩm xuất sắc đến với khán giả. Chính vì vậy mà phải đến tận ngày hôm nay, những hình ảnh đầu tiên về tác phẩm mới được tiết lộ.

Minh Lan Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Nội dung phim xoay quanh Minh Lan, là thứ nữ không nhận được tình thương của bố mẹ nên phải vất vả sinh tồn dù xuất thân là con quan. Nhờ sự giúp đỡ của Thịnh lão thái thái, cô học cách giấu tài và dần dần trở thành nhân vật quan trọng có sức ảnh hưởng đến vinh quang của cả gia tộc. 

Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý với tạo hình mới trong Minh Lan Truyện

Để xây dựng được nhân vật Minh Lan của Triệu Lệ Dĩnh sát với nguyên tác nhất, nhà sản xuất đã lựa chọn tạo hình rất thanh lịch với sắc vàng nhạt. Từ trang phục đến kiểu tóc đều toát lên vẻ đoan trang, dịu dàng nhưng ẩn dấu trong đó là khí phách của người đứng đầu gia đình phải quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong gia tộc. 

Triệu Lệ Dĩnh gây chú ý với tạo hình mới trong Minh Lan Truyện

Phùng Thiệu Phong vào vai nam chính Cố Đình Diệp, nhị công tử của Ninh Viễn hầu. Anh là người thường xuyên giúp đỡ Minh Lan thoát khỏi nguy hiểm và nhờ cô mà quyết định thay đổi bản thân để xứng đáng với người yêu hơn. Chính vì vậy trang phục của Phùng Thiệu Phong là màu xanh đen vừa có khí phách của võ tướng vừa có vẻ lãng tử của chàng công tử hào hoa phong nhã. 

Hiện tại Minh Lan Truyện vẫn đang trong quá trình quay phim ở Hoành Điếm. Theo dự kiến phim sẽ được lên sóng trên đài Hồ Nam vào năm 2018 tới.

Tạo hình Phim mới Poster

DienAnh.Net

Gửi bình luận