Sau scandal ngoại tình, đây là cách bố mẹ Giả Nãi Lượng đối xử với con dâu Lý Tiểu Lộ

   07:59 - 27/01/2018   

Bố mẹ Giả Nãi Lượng đã từng rất yêu quý Lý Tiểu Lộ, Họ coi cô như con gái ruột của mình mà hết lòng chăm sóc. Nhưng lòng người khó đoán, tình cảm chân thành của hai người chỉ đổi lại được sự phản bội đến đau lòng của Lý Tiểu Lộ, cho đến bây giờ bố mẹ Giả Nãi Lượng vẫn còn vô cùng tức giận và không thể tha thứ cho sự phản bội của cô.

Sau scandal ngoại tình, bố mẹ Giả Nãi Lượng không tha thứ cho con dâu

Gia đình Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã từng là một gia đình hạnh phúc đáng ghen tị nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Không lâu trước đây, scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với đàn em rapper kém cô 12 tuổi – PGone đã khiến cả làng giải trí Hoa ngữ chấn động mạnh. Sau scandal, danh tiếng của Lý Tiểu Lộ và PGone xuống dốc không phanh, cả hai phải nhận vô số lời chỉ trích đến từ cư dân mạng.

Đã từng coi con dâu như là con ruột mà hết lòng chăm sóc nên khi biết tin Lý Tiểu Lộ ngoại tình, mẹ của Giả Nãi Lượng vì quá đau lòng mà sinh bệnh. Trước đây, trong suốt khoảng thời gian Lý Tiểu Lộ mang thai và sinh bé Điềm Hinh, mẹ của Giả Nãi Lượng đã lặn lội một quãng đường rất xa từ Cáp Nhĩ Tân tới Bắc Kinh để chăm sóc cho con dâu. Thậm chí có lần trên sóng truyền hình, Giả Nãi Lượng đã tiết lộ chuyện mẹ anh từng bưng nước rửa chân cho con dâu sau mỗi lần cô đi làm về mệt.

Sau scandal ngoại tình, bố mẹ Giả Nãi Lượng không tha thứ cho con dâu

Lý Tiểu Lộ đã từng được mẹ chồng vô cùng yêu thương và tin tưởng.

Không chỉ đâm một nhát dao vào tim người chồng đã hết lòng yêu thương cô, Lý Tiểu Lộ còn chà đạp lên tất cả sự yêu thương và tin tưởng mà bố mẹ Giả Nãi Lượng dành cho cô. Sau scandal quá lớn này, bố mẹ của Giả Nãi Lượng vô cùng đau lòng, họ không thể tha thứ cho những gì Lý Tiểu Lộ đã làm với gia đình họ.

Sau scandal ngoại tình, bố mẹ Giả Nãi Lượng không tha thứ cho con dâu

Mẹ Giả Nãi Lượng quan tâm và chăm sóc con dâu như con ruột.

Không nhận được sự tha thứ và tin tưởng của bố mẹ chồng liệu cuộc hôn nhân của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng có thể kéo dài được bao lâu? Mới đây khi Giả Nãi Lượng đang bận rộn chuẩn bị tập luyện cho một chương trình cuối năm, nhiều người đã tinh ý nhận ra anh đã không còn đeo nhẫn cưới nữa. Phải chăng cuộc hôn nhân của hai người sắp đi đến hồi kết? Bé Điềm Hinh sẽ ra sao khi biết được sự thật? Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất thời điểm hiện tại.

Sau scandal ngoại tình, bố mẹ Giả Nãi Lượng không tha thứ cho con dâu

Sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng uống rượu đến sau khướt và ôm bạn khóc.

Sau scandal ngoại tình, bố mẹ Giả Nãi Lượng không tha thứ cho con dâu

Giả Nãi Lượng không còn đeo nhẫn cưới.

Có vẻ như Lý Tiểu Lộ không chỉ tự tay hủy đi hạnh phúc của mình, mà cô còn khiến bao người phải chịu tổn thương. Đây có lẽ là scandal lớn nhất trong đời của cô và chắc chắn rằng cô sẽ rất khó để có thể lấy lại được tình cảm khăng khít và yêu quý trước đây của bố mẹ chồng.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Ngoại tình Scandal Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close