Trần Kiều Ân lần đầu lên tiếng hậu scandal say rượu lái xe và nói dối trốn tội

   07:55 - 12/01/2018   

Việc Trần Kiều say rượu lái xe, bị “mời” về đồn cảnh sát làm việc, lại phải đóng tiền phạt lên đến 100.000 Đài tệ (khoảng 77 triệu đồng) đã gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua. Được biết, luật pháp Đài Loan đối với việc say rượu lái xe rất nghiêm khắc, chưa kể lượng cồn vượt ngưỡng quy định của Trần Kiều Ân là khá cao.

Sau scandal say rượu lái xe, Trần Kiều Ân nói gì?

Sau scandal say rượu lái xe, Trần Kiều Ân nói gì?

Trần Kiều Ân sau đó đã chia sẻ một dòng trạng thái trên trang weibo cá nhân, giải thích và xin lỗi về hành vi say rượu lái xe của mình:

“Xin lỗi vì đã để mọi người phải lo lắng

Tôi gửi lời xin lỗi chân thành vì hành động sai trái và gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông cực kỳ nghiêm trọng của mình. Đêm qua, tôi tắm xong thì có uống rượu, sau đó lái xe đến khu vực lân cận để mua ít thức ăn khuya,nhưng được nửa đường thì gặp cảnh sát và phải dừng lại để điểm tra.

Tôi thực sự đã học được bài học từ lần này, sau này sẽ không vi phạm luật giao thông nữa. Đây là hành vi vô trách nhiệm với bản thân và càng không có trách nhiệm với người khác. Với hành vi này của mình tôi vô cùng cảm thấy có lỗi, rất xin lỗi mọi người, đã khiến mọi người phải lo lắng rồi.”

Sau scandal say rượu lái xe, Trần Kiều Ân nói gì?

Dòng trạng thái được chia sẻ trên Weibo của Trần Kiều Ân.

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái này, khá nhiều fan của Trần Kiều Ân tha thứ và quan tâm đến tình hình sức khỏe của Trần Kiều Ân, nhưng cũng có nhiều người đặt dấu chấm hỏi, rốt cuộc thì chút rượu mà cô uống là bao nhiêu mà hàm lượng cồn đo được tại thời điểm đó lại cao đến vậy. Trong một chương trình truyền hình, thực nghiệm cho thấy có vẻ Trần Kiều Ân còn đang che giấu số lượng rượu bia mà cô đã uống trước khi xảy ra vụ việc.

Sau scandal say rượu lái xe, Trần Kiều Ân nói gì?

Sau scandal say rượu lái xe, Trần Kiều Ân nói gì?

Một chai bia thì nồng độ cồn chỉ khoảng 0,08%.

Trong khi báo cáo của cảnh sát, nồng đồ cồn đo được của Trần Kiều Ân lúc ấy lên đến 0,67%, tương đương với một người sau khi uống đến 7, 8 chai bia.

Nhiều cư dân mạng cảm thấy vụ việc này chỉ là đang cố giúp Lý Tiểu Lộ đẩy scandal ngoại tình vào dĩ vãng. "Cứ cho là tôi biết cái gì mà Vương Tư Thông đáp trả, cái gì mà Trần Học Đông hẹn hò, cái gì mà Trần Kiều Ân say rượu lái xe, đừng nghĩ rằng tôi không biết các người đang đóng chung 1 bộ phim điện ảnh, đang muốn cứu Tiểu Lộ thôi, còn nữa, Lý Tiểu Lộ nhớ mua xe cho PGone đấy."

Sau scandal say rượu lái xe, Trần Kiều Ân nói gì?

Phản ứng của cư dân mạng Trung Quốc khá gay gắt.

Đối với vụ việc này, cư dân mạng xứ Trung cũng phân thành nhiều luồng suy nghĩ khác nhau, có người chấp nhận tha thứ vì cho rằng không ai là hoàn hảo, Trần Kiều Ân làm sai và đã không ngừng lên tiếng xin lỗi nên đáng được tha thứ, có người cảm thấy dù đã giải thích nhưng Trần Kiều Ân vẫn không nói hết sự thật, thái độ không thành khẩn thì không đáng được tha thứ. Cũng có người cho rằng, đây là một trong số các “chiêu thức” nhằm đẩy scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ lùi vào dĩ vãng.

Dù sự vệc có ra sao, nhưng vừa bước qua năm mới mà làng giải trí Hoa Ngữ đã không ngừng có những phong ba như thế này, dường như khởi đầu đã không được thuận lợi mấy.

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

(Ảnh: Internet)

Scandal Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT