Sau Vương Tư Thông, PGone lại tiếp tục đắc tội Phạm Băng Băng với những lời lẽ thô tục

   08:32 - 07/01/2018   

Sau scandal qua đêm cùng Lý Tiểu Lộ, dường như vận xui đang đeo đuổi PGone khi trong những ngày đầu năm này, anh thường xuyên lên mặt báo với những tin tức vô cùng xấu. Hết bị tố lời bài hát chứa những ca từ không chuẩn mực, đến việc lợi dụng chức vụ bắt nhân viên làm việc tư và giờ đây, anh còn đắc tội với một trong những mỹ nhân hàng đầu Cbiz - Phạm Băng Băng.

Sau Vương Tư Thông, PGone lại đắc tội Phạm Băng Băng.

Sau Vương Tư Thông, PGone tiếp tục đắc tội "mỹ nhân hàng đầu Cbiz" Phạm Băng Băng.

Cụ thể, PGone từng sáng tác một ca khúc về mỹ nhân họ Phạm. Trong ca khúc đó, PGone đã dùng những ca từ không mấy thiện cảm. Lời bài hát còn cho thấy PGone muốn sở hữu thân thể của Phạm Băng Băng và rất tò mò về thân thể ngọc ngà của “mỹ nữ hàng đầu Cbiz”. Không chỉ dừng lại ở đó, PGone còn có tỏ ý muốn vung tiền ra để mua Phạm Băng Băng một đêm.

Sau Vương Tư Thông, PGone lại đắc tội Phạm Băng Băng.

PGone gây bức xúc dư luận với những sáng tác của mình.

Sau khi những thông tin này được đăng tải, người hâm mộ vô cùng phẫn nộ về sự khiếm nhã của PGone trong việc sáng tác bài hát. Không chỉ dùng ca từ thô thiển, PGone còn vấp phải sự chỉ trích rất lớn, khi thông tin về bài hát này lộ ra.

Thực chất, bài hát này được sáng tác từ ngày PGone còn chưa nổi tiếng và có quan hệ mờ ám với Lý Tiểu Lộ. Để lấy lòng người đẹp, nam rapper bất chấp tất cả, viết ra ca khúc với những lời lẽ thô tục dành cho Phạm Băng Băng.

Sau Vương Tư Thông, PGone lại đắc tội Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng không đâu bỗng dưng bị lôi vào chuỗi scandal "tiểu tam" của PGone.

Bên cạnh đó, tin tức từ các trang MXH xứ Trung cho biết, vì nhấn chìm vụ việc ngoại tình với Lý Tiểu Lộ, PGone cố tình tung ra ca khúc này. Song, người tính không bằng trời tính, ca khúc tung ra khiến fan của nàng Băng Phạm cực kỳ bức xúc. Ngay cả netizen cũng chẳng ưa gì nam rapper, trực tiếp mỉa mai anh ngay trên Weibo.

Thêm vào đó, với vụ việc được bàn tán sôi nổi như vậy, lại dính dáng trực tiếp đến cái tên lớn là Phạm Băng Băng, vậy mà PGone không thể leo lên nổi top hot search trên Weibo. Nhiều người đã “đoán già đoán non” rằng, có lẽ, nam rapper lần này không xong rồi, bởi anh đã chọc vào “tổ kiến lửa” với hai cái tên lớn trong những ngày vừa qua là Phạm Băng Băng và Vương Tư Thông.

Sau Vương Tư Thông, PGone lại đắc tội Phạm Băng Băng.

PGone liệu có yên được...

Sau Vương Tư Thông, PGone lại đắc tội Phạm Băng Băng.

... khi đắc tội với hai cái tên lớn là Phạm Băng Băng và Vương Tư Thông?

Dù chưa biết PGone sẽ ra sao sau vụ lùm xùm này, song, anh thực sự gặp rắc rối lớn khi 2 thương hiệu lớn mà anh hợp tác là P&G và OPPO đã xóa và cắt bỏ toàn bộ những gì liên quan đến anh. Ngay cả chương trình Happy Camp đã quay xong cũng sẽ cắt toàn bộ phân đoạn mà PGone xuất hiện và đêm thịnh điển Weibo sắp tới, nam rapper cũng sẽ không tham gia. Quả thực, PGone sẽ cần rất nhiều thời gian mới có thể vượt qua những lùm xùm này.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Scandal Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận