Khi Adolf Hitler và Scarlett Johansson về chung một nhà!

   15:45 - 13/06/2018   

Bạn có muốn xem hình ảnh Adolf Hitler cùng "Black Widow" Scarlett Johansson thân mật bên nhau không? Dienanh.net vừa tìm ra được nó đây nè!

Và không cần phải lăn tăn rằng liệu đây có phải là một trò đùa vô nghĩa nhằm "câu like" hay không đâu! Người thật mà việc cũng thật 100% luôn đó. 

Dưới đây là bức ảnh đầu tiên từ bộ phim mới nhất của đạo diễn Taika Waititi (đạo diễn của các bộ phim đình đám như Thor: Ragnarok, What We Do In The Shadows, Hunt For The Wilderpeople) mang tên Jojo Rabbit.

Scarlett Johansson xuất hiện trong phim mới của đạo diễn Taika Waititi
Khi hai ta về một nhà. 

Trong bức ảnh từ chính tài khoản instagram của đạo điễn Taika Waititi, chúng ta thấy có sự xuất hiện của Jojo, Adolf và mẹ Jojo - đáng chú ý hơn người mẹ lại không ai xa lạ mà chính là chị đại Scarlett Johansson. Bức ảnh này được chụp trong khi quay một cảnh ăn tối của bộ phim.

Scarlett Johansson xuất hiện trong phim mới của đạo diễn Taika Waititi
"Bữa tối kỳ lạ nhất mà tôi từng tham gia. #jojorabbit #Shitler @jojorabbitmovie"

Như Charlie Chaplin trong phim The Great Dictator đã thể hiện nhân vật Hitler theo một cách châm biếm vô cùng hài hước và gây được sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Nhiều khả năng là Jojo Rabbit cũng sẽ nối tiếp con đường đó. Khi bộ phim bắt đầu bấm máy, đạo diễn Taika Waititi đã nói rõ rằng bộ phim này sẽ không tôn vinh Đức Quốc Xã, hay Hitler hay bất cứ thứ gì tương tự mà sẽ hoàn toàn ngược lại.

"Tôi bắt đầu quay phim châm biếm phản-chiến-tranh của mình. Chúng tôi đã tập hợp một dàn diễn viên tuyệt vời và tôi thật sự rất phấn khích với việc chế nhạo Đức Quốc Xã cùng niềm tin của họ. Bộ phim này chắc chắn sẽ chọc điên rất nhiều người phân biệt chủng tộc và tôi rất lấy làm hạnh phúc vì điều đó."

Jojo Rabbit lấy bối cảnh trong Thế chiến thứ II. Nội dung của phim xoay quanh cậu bé người Đức tên Jojo Betzler (do Roman Griffin thủ vai) luôn bị các bạn đồng trang lứa chế nhạo và ức hiếp, lại còn có một người mẹ không hiểu được mình. Chính vì ở trong thời điểm loạn lạc và còn mắc kẹt trong mớ "khủng hoảng tuổi lên 10" như vậy, nên Jojo đã tự tạo ra cho mình một người bạn tưởng tượng để khỏi cảm thấy cô đơn. Nhưng hỡi ơi thay vì tưởng tượng ra người bạn đáng yêu, thân thiện và vui vẻ như bao đứa trẻ khác, thì Jojo lại chọn đúng hình tượng.... Adolf Hitler (Taika Waititi thủ vai) để làm bạn!!! 

Scarlett Johansson xuất hiện trong phim mới của đạo diễn Taika Waititi
Scarlett Johansson thủ vai mẹ của Jojo Betzler

Thú vị là "anh bạn Hitler" của Jojo lại hoàn toàn khác xa so với những gì chúng ta được biết trong lịch sử. Adolf Hitler trong tưởng tượng của Jojo  được miêu tả là kẻ hài hước, trong sáng và phần hơi ngốc nghếch. Nhưng dù có nhân tính hơn 1 tí thì "anh bạn Hitler" vẫn xúi cậu làm những chuyện cực kỳ "mang tính yêu nước" như tiết lộ rằng chính mẹ cậu (Scarlett Johansson thủ vai) đang giấu 1 người Do Thái trong nhà, và chắc chắn là sẽ còn nhiều nữa những tình huống cắc cớ khác mà Jojo cùng "anh bạn Hitler" khiến những người xung quanh "cười ra nước mắt" hay "nói không nên lời"...  Sau đó thì thế nào nữa, đợi phim ra rạp rồi chúng ta mới biết được!

Scarlett Johansson xuất hiện trong phim mới của đạo diễn Taika Waititi
Đây có thể là bộ phim hoang dại nhất của Taika Waititi, người đàn ông đã đem đến cho chúng ta siêu phẩm Thor: Ragnarok.

Tuy rằng bộ phim chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng nó được sản xuất bởi Fox Searchlight - khi mà hãng này vừa mới giành được chiến thắng giải thưởng "Phim Hay Nhất" tại Oscar 2018 với bộ phim The Shape of Water. Vậy nên khi nhìn thấy bức ảnh "bữa tối kỳ lạ" này, chúng ta hoàn toàn có niềm tin rằng Jojo Rabbit chắc chắn sẽ "ẵm" về một vài giải thưởng đáng giá ở tương lai, nhỉ!?

Hãy cùng Dienanh.net đón xem bộ phim Jojo Rabbit trong tương lai nhé!

XEM THÊM: THOR 3 Ragnarok Trailer

Hậu trường

DienAnh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT