3 điểm đáng chú ý nhất giúp phim mới của Krystal hứa hẹn bùng nổ khi ra mắt

   09:06 - 18/09/2020   

Với sự tham gia của Jang Dong Yoon và Krystal, Search đang trở thành tác phẩm nhận được vô vàn sự chờ đợi bởi nội dung cực lạ, hành động đan xen tình cảm. Tác phẩm này còn rất nhiều điểm đáng khám phá chắc chắn sẽ làm hài lòng mọt phim.

Với sự tham gia của Jang Dong Yoon và Krystal, Search (Tựa Việt: Tìm Kiếm) là bộ phim kinh dị bí ẩn kể về một đội đặc nhiệm nỗ lực khám phá sự thật đằng sau những vụ mất tích và giết người bí ẩn trong khu phi quân sự.

'Search' của Krystal hứa hẹn bùng nổ sau khi lên sóng

>>>>> Xem thêm: 5 phim Hàn kém nổi nhưng cực cuốn: "Go Back Couple" xứng đáng vào hàng siêu phẩm

Ngay từ khi tin tức Jang Dong Yoon và Krystal sẽ góp mặt làm cặp đôi chính trong bộ phim này, khán giả đã vô cùng háo hức mong chờ chemistry mà cả hai sẽ tạo nên. Sau khi poster nhân vật của bộ phim được tung ra, sự bụi bặm của những người lính đã sớm được cả 2 diễn viên truyền tải tới khán giả chỉ qua ánh mắt.

'Search' của Krystal hứa hẹn bùng nổ sau khi lên sóng

Bên cạnh đó, Search là bộ phim truyền hình đầu tiên kết hợp giữa thể loại quân sự và kinh dị lấy bối cảnh chính là biên giới giữa Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc. Những sự cố bất ngờ, những bí ẩn không lời giải đáp sẽ liên tục xuất hiện và đội đặc nhiệm phải tìm hiểu kẻ thù lớn nhất của mình là gì. 

'Search' của Krystal hứa hẹn bùng nổ sau khi lên sóng

Những yếu tố này sẽ được miêu tả một cách sống động trong bộ phim kinh dị quân sự độc đáo này. Sự căng thẳng sẽ được đẩy lên cao trào qua từng diễn biến của bộ phim và chắc chắn người xem sẽ phải đứng ngồi không yên khi theo dõi.

>>>>> Xem thêm: 5 nhân vật sống dai nhất trong phim Hàn: Yêu Tinh, "cụ giáo" đều trải qua bao kiếp người

Ngoài ra, Search là dự án phim điện ảnh kịch tính thứ 4 của đài OCN vốn đã có tiếng sau khi các tác phẩm như Người Lạ Đến Từ Địa Ngục, Cạm Bẫy, Biệt Đội Chó Bull: Điều Tra Ngoài Giờ đã thành công vang dội. Đây là loạt phim đã mở rộng thể loại chính kịch bằng cách kết hợp những câu chuyện hấp dẫn và người xem hy vọng Search cũng thành công như những bộ phim tiền nhiệm. 

'Search' của Krystal hứa hẹn bùng nổ sau khi lên sóng

>>>>> Xem thêm: Khi tuổi tác không cản được phản ứng bùng nổ của các cặp đôi phim Hàn: IU thua Lee Sun Gyun 18 tuổi

Được bảo chứng bởi biên kịch Goo Mo, Gong Myung Joo và đạo diễn Kim Dae Woon - người có nhiều kinh nghiệm với thế giới bí ẩn kinh dị, tổ sản xuất tự tin cho biết: “Chúng tôi rất tự hào và tin tưởng rằng Search sẽ là một bộ phim truyền hình có chất lượng tương tự như một bộ phim điện ảnh”.

Search được lên lịch sẽ ra mắt khán giả vào ngày 17 tháng 10 sắp tới.

Phim mới Phim Kinh Dị Phim Hay Mỹ nhân Tái xuất

DienAnh.Net

Gửi bình luận