“Chiến binh mùa đông” Sebastian Stan hạnh phúc khi trở thành cộng sự của Captain America

   16:45 - 11/06/2018   

Thay vì cảm thấy tiếc nuối khi vai diễn Captian America thuộc về Chris Evans không những đã thành công vượt mong đợi mà còn đưa anh chỉ trong một đêm vụt sáng trở thành ngôi sao hàng đầu Hollywood. Sebastian Stan chia sẻ rằng anh vô cùng hài lòng về điều đó...

Sebastian Stan thừa nhận rất hạnh phúc khi “hụt” vai Captain America
Từng casting cho vai Captain America nhưng thất bại...

Là một gương mặt quen thuộc của Vũ trụ Marvel, Chiến Binh Mùa Đông (Winter Soldier) đã có những trải lòng sau 7 năm gắn bó với dòng phim Siêu Anh hùng. Ban đầu, Sebastian Stan hy vọng sẽ có thể vào vai Captain America nhưng anh đã thất bại trong buổi casting và sau đó anh được đề cử vào vai người cộng sự tuyệt vời của Đội trưởng Mỹ là Bucky Barnes còn vai Steve Rogers (Captain America) thuộc về Chris Evans. Bucky Barnes là một nhân vật có số phận nhiều sóng gió, sau khi bị HYDRA tẩy não và trở thành Chiến Binh Mùa Đông, trở thành nguyên nhân của cuộc xung đột giữa Iron Man Captain America rồi lưu lạc đến Vương quốc Wakanda.

Sebastian Stan thừa nhận rất hạnh phúc khi “hụt” vai Captain America
... nhưng lại bén duyên với vai Chiến Binh Mùa Đông - Bucky Barnes

Sau khi trở thành "Chiến Binh Mùa Đông" thì giờ đây, Bucky lại tiếp tục có thêm một danh hiệu khác là Sói Trắng như chúng ta đã thấy trong phần post-credit của Black Panther. Tiếc thay, Bucky cũng nằm trong số “một nửa vũ trụ” bị hủy diệt bởi cái búng tay của Thanos, nhưng người hâm mộ không cần phải lo lắng vì đằng nào anh cũng sẽ quay trở lại trong Avengers 4.

Sebastian Stan thừa nhận rất hạnh phúc khi “hụt” vai Captain America
Tạo hình cực ngầu của Sebastian Stan

Tuy nhiên, Sebastian Stan hoàn toàn có cơ hội cầm chiếc khiêng của Captain America trong tương lai. Vì Bucky sẽ thay thế Steve Rogers gìn giữ thương hiệu Captain America nếu như có chuyện gì xảy đến với Steve Rogers trong Avengers 4. Sebastian Stan cho biết thêm là nếu Bucky trở thành Captain America thì tạo hình của anh cũng sẽ tăm tối, u ám hơn nhiều so với Steve Rogers.

Sebastian Stan thừa nhận rất hạnh phúc khi “hụt” vai Captain America
Và đây là "chàng Mận" rạng ngời đốn tim hàng loạt fan nữ

Tới nay, Bucky Barnes - vai diễn của Sebastian Stan đã xuất hiện trong Captain America: The First Avenger, Captain America: The Winter Soldier, Captain America: Civil War, Black Panther Avengers: Infinity War. Dựa theo bản hợp đồng 9 phim của Sebastian thì fan sẽ vẫn còn gặp lại anh trong ít nhất là bốn phim nữa.

XEM THÊM: Chris Evans và mối lương duyên với 2 siêu anh hùng

Phim bom tấn Tin bên lề

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT