Bạn sẽ mất ngủ khi xem những đoạn video Selena Gomez đóng phim... kinh dị!

   18:45 - 24/06/2018   

Sau loạt ảnh được đăng tải trên Instagram, có lẽ khán giả hâm mộ sẽ nhìn cô nàng Selena Gomez với một góc độ khá là khác biệt. Ngôi sao nhạc pop đã hợp tác với bạn thân, cũng là đối tác - Petra Collins "xuất bản" một dự án hình ảnh mới đăng tải trên Instagram cá nhân. Đoạn clip được dàn dựng thành phim ngắn và đăng tải trên IGTV (Instagram TV) cùng với một vài hình ảnh khác có cùng chủ đề.

Trong đoạn clip, Selena hoàn toàn khỏa thân và đang ngâm mình trong bồn tắm với một gương mặt vô hồn thất thần. Cô cũng đang mang (hoặc đeo) một phần thịt như mặt người, lồng ghép cả hình gương mặt của chính cô và nghiêng người cúi xuống hôn nó.

Selena Gomez đóng phim kinh dị

Sự kỳ dị không chỉ dừng lại ở đó, đoạn phim được đặt tựa đề A Love Story còn kèm theo hình ảnh của Selena đang ngậm một cầu mắt và trông khá là thích thú với biểu cảm khá là rợn người.

Selena Gomez đóng phim kinh dị

Được biết, chính Collins là người đã đạo diễn cả hai MV ca nhạc "Fetish" và "Bad Liar" của Selena Gomez, đã được khá đông khán giả hâm mộ hưởng ứng nhiệt tình. Collins cho biết hiện cả hai người, Collins Selena đang có hứng thú và nôn nóng được thực hiện một sản phẩm mang tính kinh dị.

Selena Gomez đóng phim kinh dị
Liệu Selena có góp mặt trong một bộ phim kinh dị sắp tới?

"Tôi yêu bộ phim The Exorcist và những điều bí ẩn đến từ bên trong con người bạn, những thứ mà bạn phải học cách chống lại ngay trong tâm hồn, và tôi cảm thấy đó cũng là thứ mà cả tôi và Selena đều thích được bàn về nó...", Collins chia sẻ với tạp chí Vanity Fair.

Như thế các fan hâm mộ âm nhạc lẫn diễn xuất của Selena có thể chắc chắn một điều rằng, cô nàng không hề e ngại bước ra khỏi "vùng an toàn" của chính mình chút nào. Và đừng để sự tò mò khiến cho bạn mất ngủ đêm nay đấy nhé!

XEM THÊM: Selena Gomez tham dự Met Gala 2018

Ca Sĩ Đóng Phim

E News

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT