Seo Hyun rũ bỏ phong cách ngọt ngào, nữ tính thường ngày trong bộ ảnh mới

   14:52 - 21/11/2017   

Mới đây Seo Hyun vừa hoàn thành bộ phim gia đình "Bad Thief, Good Thief" đồng thời cũng quyết định rời công ty quản lý cũ SM Entertainment.

Mới đây, Seo Hyun đã có chụp bộ ảnh mới và trả lời phỏng vấn về việc rời SM Entertainment đồng thời vai diễn mới nhất của mình. Với "Bad Thief, Good Thief", vai diễn Kang So Joo là vai diễn dài hơi nhất của Seo Hyun từ lúc vào nghề đến nay. Đây là một nhân vật mạnh mẽ, hun dữ và hoàn toàn trái ngược với hình ảnh ngoài đời của Seo Hyun từ trước đến nay.

Seo Hyun rũ bỏ phong cách ngọt ngào, nữ tính trong bộ ảnh tạp chí mới

Về chuyện rời khỏi SM sau nhiều năm gắn bó, Seo Hyun chia sẻ: "Tôi cảm thấy mình đã rời khỏi công ty sau 15 năm gắn bó, nhưng tôi vẫn chưa hoàn toàn rời khỏi. Các fan có thể sẽ buồn nhưng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để báo đáp lại cho họ". 

Seo Hyun rũ bỏ phong cách ngọt ngào, nữ tính trong bộ ảnh tạp chí mới

"Girls' Generation là mãi mãi. Xin hãy ủng hộ chúng tôi, dù với công việc gì mà các thành viên theo đuổi. Hiện tại tôi không thể nói được gì cụ thể nhưng tôi dự định sẽ nỗ lực hết sức để vừa là diễn viên Seo Joo Hyun vừa là ca sĩ Seo Joo Hyun".

Seo Hyun rũ bỏ phong cách ngọt ngào, nữ tính trong bộ ảnh tạp chí mới

Khi nói về khoảng thời gian ở trong SM, Seo Hyun chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng 10 năm qua là những ngày thực sự rất rực rỡ. Tôi nghĩ cuộc sống của tôi được chia ra làm hai phần trước và sau khi gia nhập SM. Tôi đã trải qua nửa cuộc đời mình với họ. Là một con người là một ca sĩ tôi đã được trải nghiệm rất nhiều thứ quý giá. Đó là khoảng thời gian mà tôi đã thu lại được rất nhiều cho mình".

 

Mỹ nhân Thời trang Bộ ảnh

DienAnh.Net

Gửi bình luận