Seo Kang Joon - Park Min Young làm fan “đau tim” với hình ảnh mới, liệu rating có được cải thiện?

   16:56 - 02/03/2020   

Bộ phim tối 2-3 của đài  jTBC “I’ll Go To You When The Weather Is Nice” vừa tung ra những hình ảnh mới của cặp đôi chính Seo Kang Joon và Park Min Young gây tò mò và rung động cho khán giả với những chuyển biến tình cảm mới.

Bộ phim mang cái tên thật dài “I’ll Go To You When The Weather Is Nice” kể câu chuyện về cô nàng Mok Hae Won, một giáo viên cello đã quá mệt mỏi với cuộc sống ở Seoul nên quyết định quay về quê nhà. Tại đây cô đã gặp lại người bạn học cũ Im Eun Sub đang mở một hiệu sách và tình yêu bắt đầu nảy nở giữa hai người.

Seo Kang Joon - Park Min Young gây tò mò với hình ảnh tập phim mới

>>>>> Xem thêm: “Romantic Doctor Kim 2” kết thúc với rating khủng dẫn đầu 2020, drama của Park Min Young giảm nhẹ

Mok Hae Won đã bắt đầu làm việc bán thời gian ở hiệu sách của Eun Sub và không khí ấm áp bắt đầu làm tan chảy trái tim cô. Không giống như Seoul quá xô bồ, đông đúc và tình người bị chà đạp thì hiệu sách nhỏ này dường như lại mang đến sự bình yên và tươi đẹp đến cho cuộc đời cô. 

Seo Kang Joon - Park Min Young gây tò mò với hình ảnh tập phim mới

>>>>> Xem thêm: "Romantic Doctor Kim 2" rating tiếp tục tăng, phim mới của Park Min Young khởi đầu khiêm tốn

Những hình ảnh mới cho thấy Hae Won đang trải qua rất nhiều chuyển biến cảm xúc khi ở cạnh Eun Sub. Mặc dù cả hai mới chỉ gặp lại nhau chưa lâu nhưng đã có sự nảy nở cảm xúc. Trong ảnh có cảnh Hae Won bật khóc nức nở trong vòng tay Eun Sub gây tò mò rất cao và khán giả rất chờ đợi xem liệu giữa hai người bạn này sẽ xảy ra chuyện gì.

Seo Kang Joon - Park Min Young gây tò mò với hình ảnh tập phim mới

Khởi đầu của "I'll Go To You When The Weather Is Nice" không được tốt lắm khi rating tập 1 đạt 1.9% và tập 2 lại giảm chút ít xuống 1.6%. Đội ngũ sản xuất phim chia sẻ: “Trong tập tiếp theo, Mok Hae Won sẽ rơi vào quỹ đạo của Im Eun Sub sâu hơn nữa. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục chờ đón để xem sự phát triển của cả hai”. Với hình ảnh mới của cặp đôi chính khả năng rating phim được cải thiện cũng khá cao. Tập tiếp theo của phim sẽ lên sóng tối ngày 02 tháng 03.

 

Park Min Young khoe khả năng vũ đạo điêu luyện cùng vòng eo con kiến khó tin trong video mới

Review Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận