Ngất lịm với cảnh Seo Kang Joon - Park Min Young hẹn hò cùng tuyết trắng trong "Ngày đẹp em sẽ đến"

   16:06 - 07/04/2020   

Cặp đôi Park Min Young và Seo Kang Joon lại sắp tặng cho khán giả những hình ảnh tuyệt đẹp và lãng mạn trong tuyết trong tập phim sắp lên sóng. Nhan sắc của hai diễn viên cùng cảnh tuyết rơi trắng xóa thực sự làm rung động lòng người.

Seo Kang Joon - Park Min Young tung ảnh hẹn hò lãng mạn trong drama

>>>>> Xem thêm: Đóng cặp từ Lee Min Ho tới Park Seo Joon, Park Min Young đã ôm trọn hết trai đẹp của showbiz

Trong tập phim trước, Mok Hae Won và Im Eun Sub đã mở lòng với nhau về quá khứ và trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Mok Hae Won thú nhận rằng cô đã đấu tranh cách nhìn của mọi người về mình và thậm chí còn nghĩ tới việc kết thúc cuộc đời. Im Eun Sub đã an ủi người yêu rằng: “Anh rất vui vì em còn sống. Cảm ơn vì đã không ra đi mãi mãi, Hae Won”. Bằng sự chia sẻ chân thành cả hai đã cây dựng niềm tin và tình yêu dành cho nhau nhiều hơn.

Seo Kang Joon - Park Min Young tung ảnh hẹn hò lãng mạn trong drama

Seo Kang Joon - Park Min Young tung ảnh hẹn hò lãng mạn trong drama

>>>>> Xem thêm: Hành trình tình yêu lãng mạn của Park Min Young - Seo Kang Joon trong 8 tập đầu "Trời đẹp em sẽ đến"

Tình cảm của cả hai sẽ còn sâu đậm hơn nữa trong tập sắp tới. Ảnh mới cho thấy cặp đôi đi qua những cánh đồng tuyết và không ai làm phiền họ. Họ nắm tay nhau và chỉ sẻ sự ấm áp và ở bên nhau ngắm tuyết rơi cả đêm. Với tình yêu ngày càng thăng hoa và sâu đậm, chắc chắn cả hai sẽ mang đến nhiều ngọt ngào hơn nữa cho khán giả thưởng thức phim.

Seo Kang Joon - Park Min Young tung ảnh hẹn hò lãng mạn trong drama

Đoàn phim chia sẻ: “Ngày hẹn hò cùng tuyết rơi của Mok Hae Won và Im Eun Sub sẽ khiến trái tim khán giả đập rất nhanh. Hãy cùng họ và tình yêu đẹp thăng hoa trong tập phim sắp tới nhé”. “Ngày đẹp em sẽ đến” sẽ lên sóng tập tiếp theo tối nay lúc 9 giờ 30 trên đài cáp tvN.

 

Xinh đẹp là vậy nhưng Park Min Young vẫn lép vế khi “đụng hàng” với mỹ nhân quen mặt này

Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận