Seohyun viết tâm thư - lần đầu lên tiếng việc rời SM: "không dễ dàng khi 1 con chim bay ra khỏi tổ"

   23:58 - 03/11/2017   

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Seohyun đã chính thức lên tiếng về những ồn ào vừa qua. Về việc Seohyun cùng Tiffany, Sooyoung rời SM hay dự định thành lập công ty riêng của cô nàng đều gây không ít sóng gió.

Lần đầu lên tiếng sau khi rời SM, Seohyun viết tâm thư gửi fan

Trước những thông tin đột ngột liên tục được công bố đã khiến Sone không khỏi bất ngờ cũng như lo lắng về tương lai của SNSD cũng như các thành viên. Để trấn an người hâm mộ, đồng thời giải thích về những hành động của mình trong suốt thời gian qua Seohyun đã đăng tải một bức tâm thư lên Instagram.

Lần đầu lên tiếng sau khi rời SM, Seohyun viết tâm thư gửi fan

Tấm hình đính kèm tâm thư của Seohyun: "Gửi tới những người hâm mộ yêu mến"

Gửi những fan hâm mộ đã luôn dõi theo và ủng hộ tụi mình trong suốt thời gian qua.

Xin chào, mình là SNSD Seohyun. Mình thật sự xin lỗi vì đã khiến các bạn bối rối và lo lắng khi phải đón nhân những tin tức đột ngột mà không hề được báo trước. Mình sẽ trải lòng với mọi người nhưng mà mình sợ rằng sẽ mắc phải sai lầm. Cho nên mình đã suy nghĩ rất kĩ trước khi viết ra lá thư này.

Lần đầu lên tiếng sau khi rời SM, Seohyun viết tâm thư gửi fan

Mình vừa mới kết thúc mối quan hệ cùng với SM, một gia đình mà mình đã gắn bó suốt 10 năm qua. Sau nhiều trăn trở, băn khoăn thì mình đã phải đưa ra quyết định khó khăn này. Chân thành cảm ơn thầy Sooman, người đã giúp một cô bé 12 tuổi bình thường có được sống cuộc sống của SNSD Seohyun như bây giờ.

Lần đầu lên tiếng sau khi rời SM, Seohyun viết tâm thư gửi fan

Vỉ vậy mà mình đã được gặp những người chị đáng quý nhất trên cuộc đời này; và cả những fan luôn vững vàng của tụi mình. 10 năm trải qua bên nhau, chúng ta đã cùng cười, cùng khóc, những khoảnh khắc ấy trôi qua nhanh như một cái kính vạn hoa trong mắt mình vậy.

Lần đầu lên tiếng sau khi rời SM, Seohyun viết tâm thư gửi fan

Từ thời thực tập sinh với vô vàn cạnh tranh khốc liệt để có thể chạm tay vào ước mơ trở thành ca sĩ. Cho đến khi được ra mắt với tư cách là một thành viên của SNSD cùng với những người mang chung một giấc mơ giống như mình. Mình cảm thấy dường nhu đó chính là định mệnh đã được vạch sẵn. Từ lúc còn là những thiếu nữ đến khi trở thành những cô gái ở cuối độ tuổi 20, vì SNSD ở bên cạnh nhau, chúng mình đã cùng tỏa sáng rực rỡ; có rất nhiều những ngày tháng hạnh phúc và cũng có cả những phút giây khó khăn mà chúng mình lúc nào cũng ở đứng về cùng một phía để cùng nhau vượt qua. Đối với mình tất cả những quãng thời gian trưởng thành bên nhau, nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ ấy đều rất đẹp đẽ mà mình không thể nào quên được.

Lần đầu lên tiếng sau khi rời SM, Seohyun viết tâm thư gửi fan

Và sau 10 năm, tụi mình đã hiểu và tôn trọng lẫn nhau nhiều hơn. Mong muốn của từng thành viên về tương lai của bản thân, cũng như hình ảnh, màu sắc trong cuộc sống của mỗi người dần dần trở nên khác nhau. Mặc dù có đôi chút khác biệt trong cách mà chúng tôi bên nhau nhưng sự ủng hộ, tin tưởng mà bọn mình giành cho nhau sẽ không thay đổi.

Sau nhiều lần suy nghĩ, mình quyết định sẽ tự đứng một mình. Mình nghĩ bản thân nên chấp nhận những thử thách mới. Bây giờ mình sẽ chấp nhận thử thách với tư cách Seo Joo Hyun, là một ca sĩ và diễn viên. Tuy nhiên trong tương lai, mình vẫn sẽ tiếp tục là SNSD Seohyun, bất cứ khi nào SNSD cần mình, mình sẽ cố gắng hết sức để ở bên các chị. Mình sẽ mãi mãi ủng hộ và ở bên SNSD.

Lần đầu lên tiếng sau khi rời SM, Seohyun viết tâm thư gửi fan

Có lẽ sẽ không dễ dàng khi một con chim bắt đầu bay ra khỏi cái tổ của nó, nhưng mình sẽ sống có trách nhiệm với lựa chọn của mình cho tới phút cuối dù có chuyện gì sẽ xảy ra.

Mình thật sự vô cùng biết ơn fan đã luôn bên cạnh và dành tình yêu thương cho mình. Mìnhsẽ cố gắng hết sức để trở thành một nghệ sĩ, diễn viên cũng như một Seo Joo Hyun mạnh mẽ để xứng đáng với sự tự hào của các bạn.

Mỹ nhân Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận