Series học đường School 2015 "lận đận" vì không tìm được diễn viên

   00:00 - 25/03/2015   

Bộ phim "School 2015 - Who Are You" của đài KBS dự định sẽ lên sóng vào ngày 27/4 sau khi bộ phim Blood kết thúc. Nhưng hiện tại bộ phim có lẽ sẽ bị hoãn chiếu "không biết thời hạn" vì không tìm được nam - nữ chính cho bộ phim. Theo thông tin mới nhất, nữ diễn viên Lee Yoo Bi và nam ca sĩ Kang Min Hyuk vừa nhận được lời mời tham gia bộ phim cách đây không lâu đều đồng loạt từ chối nhà sản xuất.
 
Series học đường School 2015 'lận đận' vì không tìm được diễn viên
Nam ca sĩ diễn viên Kang Min Hyuk

Công ty quản lý của Kang Min Hyuk chia sẻ rằng "Ban đầu đúng là Min Hyuk nhận được lời tham khảo về bộ phim, cậu ấy cũng rất muốn tham gia nhưng vì sắp tới CNBLUE sẽ phát hành một single bên Nhật và sẽ thực hiện concert tour ngay trong tháng 4. Vì vậy nếu tham gia thì sẽ ảnh hưởng tới tiến độ của cả đoàn làm phim cũng như lịch trình của nhóm. Sau khi suy nghĩ kỹ, cậu ấy đã quyết định từ chối."
 
Series học đường School 2015 'lận đận' vì không tìm được diễn viên
Nữ diễn viên Lee Yoo Bi

Về phía công ty Sidus HQ, đại diện của Lee Yoo Bi đã cho biết "có rất nhiều tin đồn rằng Lee Yoo Bi sẽ đảm nhiệm vai nữ chính của bộ phim School 2015, tất cả những tin ấy đều không được xác nhận. Sau nhiều ngày suy nghĩ, cuối cùng Lee Yoo Bi đã gửi lời xin lỗi đến đoàn làm phim vì cô ấy không thể tham gia với họ."
 
Series học đường School 2015 'lận đận' vì không tìm được diễn viên
Diễn viên nhí Kim So Hyun nhận được lời mời vào vai nữ chính Eun Bi

Một nguồn tin cho biết, sau khi nhận được lời từ chối từ Lee Yoo Bi, đội ngũ sản xuất lập tức liên hệ với Kim So Hyun mời cô bé tham gia vào dự án này. Nếu Kim So Hyun chấp nhận lời mời này, cô bé sẽ vào một lúc hai vai là chị em sinh đôi của nhau, Eun Woo và Eun Bi. Về phần nam diễn viên sẽ vào vai nam chính vẫn đang là mối lo lắng của ekíp làm phim.

Bộ phim kể về một cô gái tên là Eun Bi, người bị cô lập ruồng rẫy tại trường học. Nhưng bỗng một ngày đột nhiên trở nên nổi tiếng. Bộ phim hứa hẹn sẽ phản ánh đúng tình hình thực tế học đường ngày nay. Nơi mà ngày càng có nhiều học sinh vật lộn với cảnh bắt nạt, bạo lực học đường.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận