Series thám tử "Sherlocks" trì hoãn do nội bộ bất hòa!

   21:43 - 09/05/2018   

Không chỉ có nhân vật SherlockDr.Watson mới căng thẳng với nhau, ngay cả cặp diễn viên thể hiện hai vai diễn này là Benedict CumberbatchMartin Freeman cũng đem cả sự bất hòa ra đời thực. Dù trước đây hai diễn viên đã có "tiếng" không thân thiện với nhau ở phía sau ống kính, tình hình quan hệ giữa hai người lại trở nên gay gắt hơn nữa, khiến cho season tiếp theo của series Sherlock vẫn đang bị trì trệ. Đấy là nếu phần sau được thực hiện! Đặc biệt là khi Martin Freeman đang không có vẻ gì là hào hứng sẽ tham gia vào phần 5 của bộ phim.

Series thám tử 'Sherlocks' trì hoãn do nội bộ bất hòa!
Khán giả sẽ không được xem bộ đôi này trên màn ảnh nữa?

Giải thích cho sự thờ ơ này, Martin Freeman đã chia sẻ với báo giới: "Việc có mặt trong bộ phim không hấp dẫn như bạn nghĩ. Sự mong đợi của khán giả cũng không còn vui vẻ như ban đầu. Nó không còn là thứ đáng để thưởng thức nữa. Mọi người phát cuồng lên và cứ đặt tôi vào tình thế 'Nếu ông không đóng tiếp thì ông là thằng tồi'."

Phản ứng lại phát biểu này của bạn diễn, Benedict đã phản pháo trên mặt báo: "Thật thảm hại làm sao khi chỉ có thế mà anh đã không chấp nhận được thực tế. Làm sao cơ, vì kỳ vọng của anh ấy hả? Tôi chả biết. Tôi chẳng thấy đồng tình với điều đó một chút nào."

Series thám tử 'Sherlocks' trì hoãn do nội bộ bất hòa!
Thực chất bộ đôi Cumberbatch và Freeman không thân thiết như thế này ngoài phim trường.

Nguồn tin từ ekip làm phim cho biết: "BenedictMartin không phải bạn thân thiết, và họ không hề giao du với nhau ở ngoài bộ phim."

"Họ làm việc rất chuyên nghiệp và lịch sự với người còn lại, nhưng giữa họ không hề có sự thân mật thường thấy khi đã đóng phim với nhau 6 năm đâu."

"Có vẻ như có ai đó không hề hứng thú với việc đóng tiếp phần tiếp theo."

Series thám tử 'Sherlocks' trì hoãn do nội bộ bất hòa!
Freeman đã không còn hứng thú tham gia vào series Sherlock.

Có vẻ như sau cuộc cân não với nhân vật Eurus đầy ly kỳ và kịch tính ở cuối phần trước, các fan hâm mộ phải chờ đợi khá lâu nữa để được đón xem Sherlock phiên bản hiện đại tái xuất màn ảnh, ít nhất là cho đến khi cuộc "chiến tranh lạnh" giữa hai diễn viên chính của bộ phim được thả lỏng và các diễn viên thôi "hờn mát" nhau!

Show truyền hình Tâm Lý Bất hòa

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT