"Seven Days Queen" tung bộ poster nhân vật lung linh huyền ảo

   13:57 - 18/05/2017   

Bộ phim cổ trang mới của đài KBS "Seven Days Queen" vừa tung bộ poster 3 nhân vật chính đẹp lung linh.

Bộ phim cổ trang mới này nhận được nhiều sự chờ đợi của khán giả và hứa hẹn sẽ là tác phẩm "tình yêu buồn như đẹp huyền diệu" với sự kết hợp mới mẻ của Park Min Young, Yeon Woo Jin và Lee Dong Gun. Mỗi diễn viên sẽ mang đến một nét độc đáo riêng trong mảng tính cảm và nhân vật được xây dựng rất có chiều sâu và sẽ tạo nhiều ấn tượng.

'Seven Days Queen' tung bộ poster nhân vật lung linh huyền ảo

Là nhân vật trung tâm của phim, Park Min Young sẽ vào vai Shin Chae Kyung, một phụ nữ được hai người vị thế tử đẹp trai, dũng mãnh yêu nhưng cô cũng phải đối mặt với số phật nghiệt ngã. Poster Park Min Young thể hiện rõ hình ảnh một người phụ nữ có một cuộc đời buồn, miệng cười nhưng ánh mắt buồn sâu thẳm cùng với thông điệp: "Ta sẽ đón nhận một tình yêu mà đáng ra ta phải từ chối". Với vai diễn này, Park Min Young sẽ thể hiện nhiều khía cạnh trưởng thành cả trong diễn xuất lẫn chín bản thân cô.

'Seven Days Queen' tung bộ poster nhân vật lung linh huyền ảo

Yeon Woo Jin sẽ vào vai người đàn ông định mệnh trong cuộc đời Park Min Young. Thế tử Lee Yeok sẽ là nhân vật luôn đấu tranh hết mình để nắm giữ cả tình yêu lẫn quyền lực trong tay. Với thông điệp: "Vì nàng, ta nguyện đoạt lấy cả thế giới" khán giả có thể thấy tình yêu mãnh liệt của Lee Yeok đồng thời quyết tâm chống lại số phận của nhân vật này.

'Seven Days Queen' tung bộ poster nhân vật lung linh huyền ảo

Đối đầu với Lee Yeok của Yeon Woo Jin chính là Lee Yoong của Lee Dong Gun. Với ánh mắt mạnh mẽ ẩn chứa sự lạnh lùng, nhân vật này sẽ phá vỡ mọi hoài bão và mơ tưởng của Lee Yeok trong cả tình yêu lẫn chính trị. Sự chống đối mạnh mẽ của Lee Yoong thể hiện trong thông điệp: "Ta không chấp nhận tình yêu đó". Đây là vai diễn cổ trang đầu tiên trong 19 năm sự nghiệp của Lee Dong Gun.

'Seven Days Queen' tung bộ poster nhân vật lung linh huyền ảo

"Seven Days Queen" kể câu chuyện tình yêu cũng như số phận cuộc đời của hoàng hậu Dan Kyung, vị hoàng hậu có thời gian tại vị ngắn nhất trong lịch sử triều đại Joseon. Phim sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 31 tháng 5 tới đây trong khung giờ phim tối 4-5 trên đài KBS.

Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận