Shin Eun Kyung bị mẹ chồng "vạch trần" bỏ rơi con trai bị bệnh não

   00:00 - 07/12/2015   

Shin Eun Kyung - ngôi sao hạng A của màn ảnh Hàn Quốc - đối diện với những chỉ trích từ dư luận khi mẹ chồng cho hay 8 năm qua, cô chỉ nhìn mặt con trai 2 lần.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với đài SBS, mẹ chồng cũ của Shin Eun Kyung thẳng thắn cho biết bà nhận trách nhiệm nuôi cháu sau khi con trai ly hôn, Shin Eun Kyung là người mẹ vứt bỏ con.

Tiết lộ này khiến dư luận Hàn Quốc bất bình. Họ cảm thấy bị lừa dối bởi những gì Shin Eun Kyung chia sẻ trước đây. Cô không phải người đẹp có số phận bất hạnh, mà là một người phụ nữ vô trách nhiệm với chính con mình.

Minh tinh hạng A và cuộc hôn nhân như mơ với đại gia

Shin Eun Kyung bị mẹ chồng vạch trần bỏ rơi con trai bị bệnh não
Shin Eun Kyung đình đám với vai diễn trong Vợ tôi là gangster.

Shin Eun Kyung nổi tiếng từ năm 2001 nhờ thành công ngoài mong đợi của Vợ tôi là gangster. Bộ phim giúp cô một bước vươn lên vị trí chị cả tại ảnh đàn Hàn Quốc. Shin Eun Kyung cũng là người đẹp lứa đầu được các đạo diễn Trung Quốc mời mọc với giá thù lao trên trời.

Năm 2003, cô khiến cả truyền thông và dư luận trầm trồ khi tuyên bố kết hôn với đại gia giàu có - Chủ tịch tập đoàn giải trí Fantom, ông Kim Jung Soo. Ngày cưới Shin tốn nhiều giấy mực bởi sự xa hoa bậc nhất thời điểm đó ở showbiz Hàn.

Sau đám cưới, cô sinh quý tử cho gia đình nhà chồng. Bé Myung Joon được khen ngợi đáng yêu và hiếu động.

Thời điểm đó, Shin Eun Kyung có tất cả những gì một người phụ nữ mơ ước: sắc đẹp, sự nghiệp, gia đình.

Shin Eun Kyung bị mẹ chồng vạch trần bỏ rơi con trai bị bệnh não
Shin Eun Kyung tổ chức đám cưới với Chủ tịch công ty giải trí hàng đầu vào năm 2003.

Đại gia phá sản, hôn nhân đứt gánh và nước mắt giả tạo của Shin Eun Kyung

Đáng tiếc, hạnh phúc không dài lâu. Chồng cô kinh doanh thua lỗ. Shin Eun kyung tâm sự Kim Jung Soo dám giả chữ ký cô để vay nợ khắp nơi. 'Đường cùng tôi quyết định chia tay sau 4 năm chung sống' - cô chia sẻ trong buổi phỏng vấn năm 2012.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Shin Eun Kyung khóc nức nở kể về bệnh tình con trai. 'Cuộc đời tôi là chuỗi dài những ngày tháng bi kịch. Con trai mắc chứng não úng thủy, 9 tuổi nhưng chỉ có trí não của một bé 2-3 tuổi. Tuần nào, tôi cũng đưa con đi kiểm tra ở viện. Bệnh viện nói cháu không thể phẫu thuật, vô phương cứu chữa. Nhưng tôi nhất định không bao giờ bỏ cuộc, mãi mãi bảo vệ con' - cô khóc nói.

Shin Eun Kyung bị mẹ chồng vạch trần bỏ rơi con trai bị bệnh não
Tổ ấm hạnh phúc chỉ kéo dài 4 năm.

Shin Eun Kyung tâm sự sau ly hôn, cô nhận trách nhiệm nuôi dưỡng con. Rất nhiều người cảm động trước tình mẫu tử của một ngôi sao.

Mãi đến gần đây, mẹ chồng cô mệt mỏi trả lời phỏng vấn đài SBS cho biết: 'Tất cả những điều đó chỉ là dối trá. Tôi không thù ghét con dâu cũ khi nói ra điều này, tôi chỉ muốn lên tiếng vì sự thật'.

Shin Eun Kyung bị mẹ chồng vạch trần bỏ rơi con trai bị bệnh não
Con trai Shin Eun Kyung năm nay 12 tuổi nhưng có trí não của cậu bé 6 tuổi, do một tay bà nội nuôi dưỡng. Cậu bé có năng khiếu chơi đàn.

'Từ khi vợ chồng chúng ly hôn, một tay tôi nuôi dưỡng cháu trai. Tôi đã 87 tuổi rồi, chẳng còn nhiều sức lực nữa. Sau khi tôi chết, con trai sẽ tiếp tục chăm cháu. Cô ta (Shin Eun Kyung) suốt 8 năm qua chỉ đến thăm con trai 2 lần, không hề ngó ngàng đến thằng bé' - bà nói.

Bà tiết lộ, cháu trai giờ 12 tuổi nhưng trí não chỉ ngang 6 tuổi. 'Ngoại hình cháu vẫn bình thường, nhìn giống các em bé bình thường khác, chỉ có trí não không phát triển. Cháu rất thích chơi đàn, nhưng tôi già cả rồi, thậm chí còn không đủ tiền mua đàn cho cháu'.

Dư luận Hàn Quốc bày tỏ sự giận dữ: 'Cô ấy là người phụ nữ hai mặt sao? Làm thế nào lại có thể bỏ rơi chính con của mình?', 'Thật đáng tiếc cho danh xưng minh tinh hạng A. Giọt nước mắt năm xưa chỉ là giả dối'.

Shin Eun Kyung bị mẹ chồng vạch trần bỏ rơi con trai bị bệnh não
Nước mắt năm xưa của Shin Eun Kyung trong buổi phỏng vấn là giả tạo?

 

Theo Zing

Gửi bình luận