Tài tử "Nấc thang lên thiên đường" Shin Hyun Joon sốc nặng khi bị quản lý cũ tố ngược đãi

   15:53 - 10/07/2020   

Lại thêm một ngôi sao nữa bị quản lý cũ ra mặt “bóc phốt” sau khi hết hợp tác với nhau, đó chính là Shin Hyun Joon, nam diễn viên từng rất được chú ý cùng với siêu phẩm “Nấc thang lên thiên đường”.

Shin Hyun Joon sốc nặng khi bị quản lý cũ tố ngược đãi

Theo tin tức đưa, quản lý cũ họ Kim tố Shin Hyun Joon ngược đãi anh ta rất nặng nề đã vậy còn không trả đủ tiền, còn quản lý hiện tại của nam diễn viên là Lee Kwan Yong thì lại phủ nhận tin đồn này. Sự việc gây nóng dư luận và Shin Hyun Joon đã đích thân lên tiếng về việc này.

Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, Shin Hyun Joon bày tỏ: “Việc này thực sự gây sốc cho tôi. Cho dù là cặp vợ chồng, người yêu hay đối tác làm ăn thì cũng không thể hoàn toàn êm đẹp suốt trong quá trình hợp tác, chắc chắn phải có lúc có xung đột qua lại. Tất nhiên, sẽ có những việc khiến họ buồn nhưng nếu một bên coi mọi thứ xảy ra trong nhiều năm là “ngược đãi” thì sẽ gây ra rất nhiều những hiểu lầm khác”.

Shin Hyun Joon sốc nặng khi bị quản lý cũ tố ngược đãi

>>>>> Xem thêm: Gương mặt nam thần thời trẻ của làng phim Hàn mà fan tin rằng có thể "hạ đo ván" cả dàn mỹ nam idol

Anh ấy lại tiếp tục: “Anh ấy làm việc với tôi 13 năm và có những điều làm tôi khó chịu và cả những lúc anh ấy khó chịu với tôi nhưng chúng tôi không tiết lộ ra những tranh chấp naày. Nếu có những lời phàn nàn chưa được giải quyết, anh ấy có thể nói chuyện với tôi. Tôi rất thất vọng. Kim bằng tuổi tôi và tôi biết anh ấy từ khi tôi còn ở độ tuổi 20 trước khi anh ấy trở thành quản lý của tôi. Là bạn bè với nhau, không có bất kỳ rào cản nào giữa chúng tôi. Chúng tôi còn gọi nhau rất thoải mái bằng những từ suồng sã nhất”.

Shin Hyun Joon sốc nặng khi bị quản lý cũ tố ngược đãi

Về việc quản lý cũ họ Kim này có phải làm việc vặt hay yêu cầu từ mẹ Shin Hyun Joon hay không, nam diễn viên giải thích: “Vì Kim với tôi là bạn, chúng tôi thường gặp mẹ của đối phương. Mẹ tôi nấu bữa sáng cho anh ấy. Tôi cũng giúp anh ấy khi người nhà anh ấy bị bệnh. Giữa chúng tôi không chỉ có quan hệ nghệ sĩ - quản lý. Nó còn là quan hệ gia đình”.

Shin Hyun Joon sốc nặng khi bị quản lý cũ tố ngược đãi

Cuối cùng, Shin Hyun Joon nói: “Anh ấy đã nghỉ việc quản lý cho tôi 6-7 năm nhưng tôi không thể liên lạc với anh ấy vì số điện thoại đã đổi. Tôi đã hỏi người quen số điện thoại của anh ấy. Tôi đã làm việc với anh ấy suốt 13 năm và chúng tôi cũng chia cách vài lần trước khi làm việc lại với nhau. Tôi đã giúp anh ấy lúc khó khăn và anh ấy cũng giúp lại tôi”.

Shin Hyun Joon sốc nặng khi bị quản lý cũ tố ngược đãi

>>>>> Xem thêm: 6 nam thần làng phim Hàn xuất thân từ diễn viên nhạc kịch: Ji Chang Wook vẫn hoạt động song song

Nam diễn viên cũng xóa tan tin đồn nói rằng anh có tới 20 quản lý, anh làm rõ bản thân chỉ dùng cùng một stylist và các nhân viên trong suốt 10 năm qua.

 

Từ scandal đe dọa sự nghiệp, những sao Hàn danh tiếng này đã hồi sinh đầy ngoạn mục!

Tin bên lề Gây Sốc

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT