Kim Woo Bin đã chính thức trở lại, Shin Min Ah phấn khích: “2019 là một năm khiến tôi hạnh phúc”

   12:56 - 20/12/2019   

Năm 2019 sắp qua đi, Shin Min Ah đã có một năm hoàn hảo và thành công, mới đây cô nàng đã trả lời phỏng vấn tạp chí mới và rất vui mừng trước mọi thành quả đã đạt được trong năm nay.

Shin Min Ah phấn khích: “2019 là một năm khiến tôi hạnh phúc”

Shin Min Ah vừa xuất hiện trên bìa và bộ ảnh tạp chí Marie Claire, nữ thần thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ qua những hình ảnh chụp nửa người, thể hiện trọn khí chất thời trang mang màu sắc của riêng cô. 

>>>>> Xem thêm: Shin Min Ah gây “sốt” với phong cách “nữ thần tóc ngắn” vừa ngầu vừa ngọt ngào trong sự kiện mới

Trong năm 2019 này Shin Min Ah đã nhận được rất nhiều lời khen khi xuất hiện trong bộ phim “Chief Of Staff”, cả hai phần của bộ phim đều nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của khán giả. Nữ thần cũng dành thời gian để nhìn lại một năm đã qua và nói về những thành tựu đã đạt được: “Kang Sun Young là nhân vật mà tôi rất hạnh phúc khi đã gặp được trong bộ phim này”.

Shin Min Ah phấn khích: “2019 là một năm khiến tôi hạnh phúc”

Tuy nhiên, cô cũng cho hay vai diễn này không hề dễ thể hiện: “Tôi đã rất lo lắng về cách thể hiện vai diễn này vì đây là nhân vật luôn tiến về phía trước dù gặp bất cứ khó khăn nào”. 

Chưa dừng lại đó, khi nhớ lại một năm đã qua, Shin Min Ah đã diễn tả ngắn gọn lại năm 2019 này bằng hai câu nói ngắn nhưng chất: “2019 là năm mà tôi đã rất bận rộn và hạnh phúc. Đây là một năm tôi sẽ nhớ tới với sự hào hứng, một năm làm tôi hạnh phúc”.

Shin Min Ah phấn khích: “2019 là một năm khiến tôi hạnh phúc”

>>>> Xem thêm: Hậu AAA, Park Min Young đọ sắc Shin Min Ah trong sự kiện mới: Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười

Thật tình cờ, ngoài việc thành công trong sự nghiệp thì 2019 này cũng là năm đánh dấu màn tái xuất của Kim Woo Bin sau thời gian gián đoạn để chữa bệnh và khi nghe sự mãn nguyện trong lời nhận xét của Shin Min Ah không khỏi khiến người xem nghĩ ngay tới trong niềm hạnh phúc của cô có sự trở lại khỏe mạnh của chàng bạn trai lâu năm.

Shin Min Ah phấn khích: “2019 là một năm khiến tôi hạnh phúc”

 

Kim Woo Bin đã khỏi bệnh, Shin Min Ah cũng trở lại cùng vẻ đẹp nữ thần rạng rỡ bên trời Tây

Bộ ảnh Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận